Cú đúp 2 giải thưởng cao quý của chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 thuộc về cô giáo trẻ Trang Đài

Giành cú đúp 2 giải thưởng Miss Behave và Miss Online tại chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, cô giáo Nguyễn Ngọc Trang Đài đã không dấu nổi sự bất ngờ, hạnh phúc và xúc động.

Người đẹp Nguyễn Ngọc Trang Đài trong phần thi trang phục áo dài

Quyết định tham dự Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 với mong muốn cho bản thân một cơ hội để trải nghiệm, học tập và giao lưu với các người đẹp thành đạt trên toàn cầu, Trang Đài mang tâm thế khá thoải mái xuyên suốt hành trình dự thi. Tuy vậy cô giáo trẻ cũng không ngừng nỗ lực, dành trọn tâm huyết để tham gia sân chơi này.

và trang phục dạ hội

Những nỗ lực của Trang Đài đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ban giám khảo và công chúng yêu mến . Xuất thân từ ngành sư phạm, người đẹp được đánh giá là người lịch thiệp và chuẩn mực trong giao tiếp. Đây cũng là lý do để Trang Đài luôn chiếm được cảm tình từ mọi người xung quanh.

Phút đăng quang cùng lúc 2 giải thưởng Miss Online cà Miss Behave cả khán phòng tại nhà hát Madeleine đã dành những tràng pháo tay chúc mừng, ủng hộ.

Người đẹp để lại dấu ấn trong phần thi ứng xử thông minh

Chia sẻ về cảm xúc của mình trong khoảnh khắc được tôn vinh, người đẹp Trang Đài đã chia sẻ: “Khoảnh khắc này là một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời tôi, giải thưởng này giúp tôi thấy tự tin hơn về bản thân mình, tự tin hơn rằng phụ nữ có thể làm được những điều tưởng chừng không thể. Dù ở cương vị hay bất kỳ lứa tuổi nào sự nỗ lực đều sẽ giúp người phụ nữ tỏa sáng”.

Trên cương vị mới, người đẹp Trang Đài cũng chia sẻ sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp hơn đến cuộc sống. Dự định của cô là sử dụng tiếng nói, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng tới mọi người trên thế giới, giúp con người tin tưởng, yêu thương nhau nhiều hơn và bài trừ nạn phân biệt chủng tộc.

Trang Đài cũng không quên nhắn nhủ lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 và những người đã luôn ủng hộ mình xuyên suốt thời gian qua.

Photo: Khoa Nguyen

Trang phuc: NTK Thiệu Vy

Ekip make up: Lê Triển Lương

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nguồn: doanhnhansaigon.vn