Cưng chiều vợ hết mực nhưng Trấn Thành chưa bao giờ gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ, vì sao vậy?

Mặc dù rất yêu thương Hari Won, kính trọng gia đình cô nhưng Trấn Thành chưa bao giờ gọi mẹ nữ ca sĩ là mẹ vợ dù cả hai đã kết hôn từ lâu.

Sau khi về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won càng nhận được sự quan tâm hơn nữa từ người hâm mộ. Cặp đôi cũng thường xuyên đăng ảnh tình cảm mùi mẫn hoặc khoe những khoảnh khắc bên gia đình. Trấn Thành không chỉ nổi tiếng là ông chồng chiều vợ mà còn được biết đến là ông con rể rất thân thiết với mẹ vợ. Anh thường xuyên xuất hiện trong các cuộc vui, ngày sinh nhật hay du lịch cùng gia đình bên vợ.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế, Trấn Thành gây bất ngờ khi cho biết, anh không gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ, thay vào đó gọi là “chị Sook Hee”. Lý do là bởi bà rất trẻ trung, hài hước, thậm chí là bày trò để trêu con rể.

hari won, danh hài Trấn Thành, sao Việt

hari won, danh hài Trấn Thành, sao Việt

Làm rể bao lâu nay nhưng Trấn Thành lại không gọi mẹ Hari Won là mẹ vợ

Nam danh hài kể: “Trấn Thành ‘chặt chém’ người ta ra sao thì cổ ‘chặt chém’ tôi như vậy. Trên đời này, chỉ có một mình mẹ vợ tôi ‘chặt’ được tôi thôi”. Anh còn cho biết thêm, Hari Won ở nhà thường quay lén những hành động kỳ quặc của anh rồi gửi cho mẹ vợ xem. Sau đó cả hai mẹ con lại ngồi cười khoái trá. Giờ thì hiểu tính lầy lội vui nhộn của Hari Won được thừa hưởng từ ai rồi nhé.

Nguồn: Ngoisao.vn