Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình “đào lại” khen ngợi?

Giữa ồn ào tình cảm của Sơn Tùng, chuyện cũ của Trấn Thành bỗng bị “đào” lại với nhiều lời khen.

Sau hơn 8 năm âm thầm bên nhau, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn “toang”, nguyên nhân được đồn đoán là vì có người thứ 3. Đến hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nói rõ thực hư sự việc trước công chúng ngoài một chia sẻ úp mở trong sự kiện và unfollow trên MXH. Cách giải quyết ồn ào của nam ca sĩ không nhận được sự ủng hộ của khán giả và công chúng

Ngay tại thời điểm này, netizen tiếp tục đào lại status 5 năm trước của MC Trấn Thành khi câu chuyện tương tự xảy ra với mình. Trái ngược với Sơn Tùng, ông xã Hari Won thẳng thắn cho biết anh đang yêu Hari Won và khẳng định không phải người thứ 3, bởi họ chỉ vô tình gặp lại trong công việc và yêu nhau sau khi cô chia tay Tiến Đạt được 2 tháng. Cách giải quyết này của Trấn Thành hiện được dân tình đem ra bàn tán, so sánh với Sơn Tùng cùng nhiều lời khen ngợi.

Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình đào lại khen ngợi? - Ảnh 2.

Netizen cho rằng Sơn Tùng nên học tập Trấn Thành cách xử lý mọi chuyện, tránh để ồn ào ảnh hưởng đến Thiều Bảo Trâm lẫn Hải Tú

Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình đào lại khen ngợi? - Ảnh 3.

5 năm về trước, Trấn Thành – Hari Won gây chấn động dư luận khi lộ ảnh đi ăn khuya tình tứ

Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình đào lại khen ngợi? - Ảnh 4.

Không lâu sau, chính chủ cũng xác nhận cả hai đang hẹn hò, Trấn Thành không phải người thứ 3

Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình đào lại khen ngợi? - Ảnh 5.

Hiện tại, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Trấn Thành – Hari Won luôn là điều khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ, gác lại mọi hoài nghi

Trước đó giữa lúc drama, giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây có động thái gây chú ý. Đỉnh điểm, anh xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc và có chia sẻ được cho là gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm: Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em. Không lâu sau, Sơn Tùng cũng chính thức unfollow tình tin đồn cũ trên Instagram.

Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình đào lại khen ngợi? - Ảnh 6.

Về phần Sơn Tùng, dù đêm trước khẳng định “Thương em” nhưng sáng ra anh đã “unfollow em” làm cư dân mạng chưng hửng

Cũng dính drama giống Sơn Tùng từ 5 năm trước, Trấn Thành giải quyết thế nào mà hôm nay dân tình đào lại khen ngợi? - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trâm đến nay vẫn giữ im lặng, nhưng các chị gái của cô có vẻ liên tục ẩn ý về Sơn Tùng trên MXH

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Nguồn: Kenh14