Cung hoàng đạo nào sẽ gặp ‘tiếng sét ái tình’ trong ngày hôm nay nhỉ?

Cùng xem tử vi hôm nay trước khi bắt đầu ngày làm việc năng động của bạn nhé!

Bạch dương

Cần xem xét lại yếu tố lãng mạn trong tình yếu của bạn. Gần đây mọi thứ cứ rập khuôn và gượng gạo. Tình cảm vốn dĩ xuất phát từ trái tim, từ những điều tự nhiên mà chúng ta cảm nhận được, không cần diễn xuất. Bạn cần tìm hiểu và lắng nghe một nửa của mình, xem người ấy thật sự cần điều gì và cùng nhau cải thiện dần tình hình hiện tại.

Kim ngưu

Bỏ chút thời gian ra để quan sát hành vi của vài người xung quanh bạn. Chỉ cần một lúc lặng yên như thế, bạn cũng có thể học được nhiều điều từ những hành động đúng đắn lẫn sai lầm của họ. Đặt trường hợp nếu chính bạn trong trường hợp đó, bạn sẽ giải quyết như thế nào, và tìm ra cách tối ưu. Người ta vẫn nói ”đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là từ đây!

Song tử

Tình cảm của bạn đang gặp trở ngại, vì người yêu của bạn quá nhạy cảm; người ấy luôn ghen tuông, nghi ngờ và muốn kiểm soát toàn thời gian của bạn. Hãy cùng ngồi lại thảo luận về vấn đề này trên cơ sở tình cảm, thân thiện. Tình cảm tiến triển tốt cũng sẽ giúp bạn thăng hoa trong công việc hiện tại hơn.

Cự giải

Nếu bạn cảm thấy thời gian tìm hiểu người ấy đã ”đủ” thì hôm nay là thời điểm bạn nên suy nghĩ về một cái đám cưới trong mơ đi, đừng để ‘đêm dài lắm mộng’. Công việc hôm nay của bạn khá trôi chảy, sếp chấp nhận những ý kiến đóng góp của bạn trong cuộc họp và giao luôn cho bạn tự triển khai các kế hoạch mà mình đưa ra. Điều này đồng nghĩa sếp đang tạo cơ hội cho bạn thể hiện mình đấy, cố lên.

Sư tử

Một ngày không suôn sẻ với bạn, Sư tử. Bạn sống quá khép kín, nên những lúc có ai đó hiểu nhầm bạn, những người xung quanh có muốn giải thích cũng khó tiếp cận được vấn đề cụ thể. Bạn âm thầm chịu đựng những suy nghĩ tiêu cực một mình trong một thời gian dài. Hãy đứng dậy mở toang cửa sổ xem nào, giải phóng hết những sự e dè, nghi ngờ về thế giới xung quanh, tạo cơ hội cho người khác có thể hiểu bạn hơn, đó cũng là cách để bạn tự cơi nới lòng mình.

Xử nữ

Bạn đang ở thời điểm đẹp nhất, rạng rỡ nhất về nhan sắc, điều này khiến bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống nhưng cũng mang lại không ít phiền muộn, rắc rối. Ai đó đang ghen ghét về nhan sắc của bạn, cứ âm thầm đợi cơ hội lật đổ bạn; tuy nhiên bạn cần cảm hóa họ bằng những lời chân thành, không mất quá lâu để người ấy có thể hiểu và hóa giải được mối ganh ghét này!

Thiên bình

Một người mà bạn né tránh suốt một thời gian dài trước đây bỗng bất thình lình xuất hiện trước mặt và gây rắc rối cho bạn trong hôm nay. Bạn cần có một người bạn trung gian để đàm phán về vấn đề này và làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Hãy thử lên kế hoạch kinh doanh gì đó từ bây giờ, biết đâu bạn sẽ thành công, vì vốn dĩ bạn rất có duyên với công việc kinh doanh.

Bò cạp

Hôm nay bạn sẽ gặp ‘tiếng sét ái tình’ ở đâu đó. Điều này mang đến cho bạn niềm vui suốt cả ngày dài, dù chưa tìm hiểu nhiều về đối tượng nhưng bạn tin đây là tình yêu lý tưởng của mình trong tương lai. Cuối ngày bạn sẽ gặp lại một người quen cũ của nhiều năm trước, người ấy mang đến cho bạn một ý tưởng tốt về công việc, hãy tận dụng điều này nếu bạn thấy nó ưu việt hơn hàng loạt các ý tưởng của bạn trong thời gian qua.

Nhân mã

Bạn cảm thấy có một chút ý tưởng nghệ thuật trong hôm nay, hãy theo đuổi nó vì nó sẽ thực sự có kết quả khi bạn đặt hết tâm tưởng của mình vào đấy. Và cũng hãy thiết lập tính kỷ luật trong việc yêu thích này, ví dụ nghiêm túc trong tập luyện, sáng tác, tuân thủ thời gian… Có ai đó muốn cản đường bạn vì họ sợ bạn sẽ nổi bật hơn mình. Đừng quan tâm và hãy cứ làm tốt việc bạn yêu thích mà thôi.

Ma kết

Hôm nay là một ngày quan trọng, bạn sẽ đưa ra quyết định về một cấu trúc nào đó mà bạn đã suy nghĩ nhiều ngày qua, đó có thể là một hợp đồng trong công việc, một bản vẽ, một thiết kế gì đó cho ngôi nhà của mình. Hãy dành thời gian cho những điều bạn yêu thích, lan tỏa năng lượng tích cực ra mọi thứ xung quanh, và đừng vội vã nhận những dự án hấp dẫn trong công việc khi bạn chưa cảm thấy mình sẵn sàng.

Bảo bình

Hãy chọn lọc một chút về người mà bạn có thể đặt niềm tin, đừng dễ tin như trước, điều này sẽ khiến cho bạn hụt hẫng và mất hết cảm hứng làm việc. Đừng lãng phí thời gian vào những điều không lành mạnh hoặc không có lợi cho mục tiêu bạn đang phấn đấu cho tương lai. Hôm nay, năng lượng của bạn chỉ ở mức trung bình nên bạn thấy mọi thứ cứ chầm chậm. Bạn sẽ gặp điều gì đó may mắn vào cuối ngày!

Song ngư

Một ngày đầy lãng mạn trong tình yêu. Mọi thứ đều lung linh và được khỏa lấp bởi sự bao dung và thấu hiểu của hai bạn. Bạn nhận ra rằng tình yêu không nhất thiết là mọi thứ đều hoàn hảo, bạn chấp nhận cả những khía cạnh xù xì, gai góc của nó. Hãy duy trì thứ năng lượng tích cực này nhé!

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan