Tham gia làm đẹp cùng gói thẩm mỹ lên đến 5 tỷ đồng với ‘The Beauty 2017’

Sự kiện The Beauty 2017 do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện và hỗ trợ cải thiện ngoại hình cho chị em.

Xem thêm:

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt và tìm kiếm gương mặt đại diện, Thẩm mỹ viện Xuân Hương khởi động vòng sơ tuyển chương trình The Beauty 2017 từ ngày 5/10 đến 25/10.

Các thí sinh là những người yêu cái đẹp, mong muốn thay đổi diện mạo và thể hiện bản lĩnh trong độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi đều có thể đăng ký tham dự. Top 21 chung cuộc có cơ hội được thẩm mỹ miễn phí với giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Hoa hậu Xuân Hương – nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ viện Xuân Hương là trưởng ban tổ chức chương trình.

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ: “The Beauty 2017 là cơ hội dành cho chị em – những người muốn thay đổi ngoại hình. Bạn có thể chỉnh sửa khiếm khuyết trên gương mặt, vóc dáng và làn da… để xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Chương trình cũng nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, qua đó truyền tải thông điệp “phụ nữ chỉ đẹp khi họ tự tin vào chính mình”.

Theo đó, Top 21 thí sinh vào chung kết được thẩm mỹ miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương; được tham gia đào tạo các kỹ năng, trong đó có catwalk bởi siêu mẫu Thúy Hằng; được tài trợ trang phục dạ hội từ NTK Phương Linh (thương hiệu Linh Bùi); make-up bởi chuyên gia Kenny Thái và nhiều giải thưởng khác.

Dàn giám khảo của “The Beauty”: diễn viên Thân Thúy Hà, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Hoàng Xuân, Mai Thu Huyền, Minh Tiệp

Đêm chung kết diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ngày 28/12 với sự góp mặt của dàn giám khảo nổi tiếng, các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam và nghệ sĩ gồm: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoàng Xuân, Minh Tiệp, siêu mẫu Thúy Hằng, Tiến sĩ – bác sĩ Trần Văn Bé, MC Phí Linh, Công Tố…

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng, nhiều thí sinh đăng ký The Beauty 2017 để tìm kiếm cơ hội trở thành người chiến thắng.

Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà có mặt trong đêm chung kết.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương, Hà Nội
Website: thebeauty2017.com
Fanpage: The Beauty 2017
Thông tin về thể lệ xem tại đây.
Hotline: 0938 94 5555

Theo ngoisao.net

#baohoahaudoanhnhan