Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt

Maximus phát âm khá tốt câu “Mẹ ơi, con yêu mẹ”, khiến người xem cảm thấy thích thú.

Mới đây, Phạm Hương chia sẻ clip con trai Maximus trên trang cá nhân. Trong clip, nhóc tỳ nhà hoa hậu vừa ăn kem, vừa học Tiếng Việt, trông rất đáng yêu.

Sống ở Mỹ từ nhỏ song Maximus phát âm khá tốt khi được mẹ dạy câu: “Mẹ ơi, con yêu mẹ”. “Tan chảy với Max rồi”, Phạm Hương bày tỏ kèm clip.

Khoảnh khắc tập nói tiếng Việt của bé Maximus khiến nhiều người thích thú. Không chỉ giọng nói, những cử chỉ hồn nhiên, dễ thương của nhóc tỳ cũng khiến dân mạng “cưng xỉu”.

Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt-1
Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt-2

Bé Maximus là con trai đầu lòng của chân dài Hải Phòng. Cậu bé chào đời vào cuối năm 2018, nhưng phải 1 năm sau Phạm Hương mới chính thức xác nhận có con sau nhiều đồn đoán.

Phạm Hương và quý tử đang sinh sống tại California, Mỹ. Dù đã từ bỏ showbiz Việt từ lâu nhưng đời tư của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và con trai vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Sinh ra trong nhung lụa, Maximus được nhận định là cậu bé “ngậm thìa vàng”, có số hưởng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thường xuyên đăng ảnh Maximus lên mạng xã hội, nhưng tuyệt nhiên không hé lộ danh tính cha đứa trẻ.

Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt-3
Maximus đáng yêu khi đi chơi cùng mẹ.

Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt-4Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt-5
Nhóc tỳ bên “siêu xe”, ra dáng “hotboy nhí”.

Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt-6Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt-7
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bên quý tử.

Cưng xỉu khi nghe con trai Phạm Hương tập nói tiếng Việt-8
Nhóc tỳ có điều kiện sống tốt trên đất Mỹ. Theo nhiều đồn đoán, cha đẻ Maximus là một đại gia có tiếng trên thương trường. Người đàn ông này là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.