Cuộc hội ngộ hiếm có của dàn người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam

Thảm đỏ của đêm thời trang thứ 3 nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 là cuộc đọ sắc vô cùng ngọt ngào của các Hoa hậu, Á hậu và dàn người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau khoảng 6 tháng kể từ ngày Top 3 HHVN 2014 và 2016 cùng đứng trên thảm đỏ tại buổi Họp báo công bố Hoa hậu Việt Nam 2018 trong trang phục áo dài thì hôm nay lại 1 lần nữa, Top 3 hai mùa liên tiếp Hoa hậu Việt Nam lại hội ngộ trên thảm đỏ của đêm thứ 3 “Người đẹp thời trang” trong trang phục dạ hội.

Cùng xuất hiện với các bộ đầm lộng lẫy đến từ NTK Lê Thanh Hòa, người đẹp nào xứng đáng là nữ hoàng thảm đỏ trong đêm nay? Nếu như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện sang trọng trong chiếc đầm trắng thanh lịch thì Hoa hậu Kỳ Duyên lại cá tính, sắc sảo trong bộ đầm xòe đầy màu sắc.

Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My và Á hậu Diễm Trang tuy mỗi người 1 vẻ nhưng ai cũng vô cùng rạng rỡ trong các thiết kế lụa màu pastel đến từ NTK Lê Thanh Hòa.

Ngoài ra, thảm đỏ của đêm thứ 3 “Người đẹp thời trang” còn có sự tham gia của các người đẹp: Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Diệu Thùy, Hoa khôi Cần Thơ – Thúy Vi, người đẹp biển – Top 5 HHVN 2016 Đào Hà, người đẹp truyền thông – Top 10 HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân, người đẹp áo dài – Top 10 HHVN 2016 Kiều Vỹ, Hoa khôi Đà Nẵng – Như Thủy…

Người đẹp thời trang ngày 1/9 cũng là đêm diễn diễn cuối cùng của cuộc thi HHVN 2018 với BST “My Portrait” của NTK Lê Thanh Hòa. Đây cũng là đêm diễn quan trọng để tìm ra Top 3 gương mặt đề cử cho “Người đẹp thời trang”. Chương trình được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, phát sóng trực tiếp lúc 20h05 trên kênh VTV9.

Photo: Viết Quý

Theo vtv