Cuộc sống ‘bà hoàng’ của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia

Sau kết hôn, Bảo Thy, Phanh Lee… dành nhiều thời gian cho những chuyến du lịch sang chảnh, tận hưởng cuộc sống màu hồng không khác gì bà hoàng.

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-1
Tháng 12/2019, Bảo Thy và ông xã doanh nhân Phan Lĩnh chính thức về chung một nhà. Từ khi cất bước theo chồng, nữ ca sĩ khiến bao người ghen tỵ khi có cuộc sống an nhàn, sung túc như một bà hoàng đích thực. 

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-2
Kết hôn 10 tháng, “Công chúa bong bóng” gần như dành toàn bộ thời gian đi du lịch sang chảnh khắp mọi nơi. Theo tiết lộ của Bảo Thy, ông xã doanh nhân muốn cô tận hưởng thoải mái trước khi cả hai đi đến quyết định sinh con. 

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-3
“Kể từ ngày ấy cuộc sống thay đổi hẳn! Dạo này hết đau dạ dày, sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều do giờ sinh học đã được điều chỉnh lại. Thích up hình Facebook, Instagram lúc nào thì up, không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa, thích gì ăn đó không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền. Đặc biệt, mình đã đi du lịch riêng 2 mình rồi, chứ trước đây toàn 5 mình trở lên”, Bảo Thy từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-4
Qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy Bảo Thy đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn với cuộc sống hiện tại.

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-5
Ngày 20/6/2020, Phanh Lee tổ chức hôn lễ với bạn trai sinh năm 1986 tại Đà Nẵng. Được biết, ông xã Phanh Lee là Nguyễn Thành Nam, hiện là tổng giám đốc một tập đoàn xây dựng lớn.

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-6
Sau kết hôn, nữ diễn viên trẻ tạm gác lại công việc để tập trung nghỉ dưỡng.

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-7
Trên trang cá nhân, Phanh Lee thường xuyên đăng tải hình ảnh check-in tại những khu du lịch sang chảnh với dịch vụ đắt đỏ. 

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-8
Phanh Lee chụp hình kỷ niệm trong chuyến du lịch cùng chồng ở Eo Gió, Bình Định. Tuy nhiên, vì lý do ông xã ngại xuất hiện trên truyền thông nên nữ diễn viên không đăng ảnh chồng.

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-9
Cũng giống như Bảo Thy và Phanh Lee, Á hậu Thanh Tú là một trong những mỹ nhân Việt có cuộc sống làm dâu sung túc, an nhàn. Từ khi kết hôn và sinh con cho chồng đại gia hơn 16 tuổi, Thanh Tú dành phần lớn thời gian cho việc du lịch và tận hưởng cuộc sống màu hồng. 

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-10
Trên trang cá nhân của chân dài sinh năm 1994 tràn ngập những hình ảnh nghỉ dưỡng sang chảnh. 

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-11
Không chỉ du lịch trong nước, bà mẹ một con còn được ông xã đưa đi thưởng ngoạn khắp nơi trên thế giới. 

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-12
Không lâu sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngô Trà My – chị ruột Thanh Tú – bất ngờ lên xe hoa với đại gia gốc Hải Dương. 

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-13
Lấy chồng giàu sang, Ngô Trà My thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc, sang chảnh. Thay vì chạy show tất bật, vất vả tìm chỗ đứng trong showbiz như những người đẹp khác, chân dài họ Ngô tận hưởng sự yêu thương, chiều chuộng từ bạn đời.

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-14
Trang cá nhân của người đẹp không có gì ngoài những chuyến đi chơi, cảnh ăn uống, tụ tập bạn bè…

Cuộc sống bà hoàng của 4 mỹ nhân Việt sau khi lấy đại gia-15
Trà My từng tự khoe: “Mình lấy chồng ‘khổ’ quá, chồng lúc nào cũng ‘chuyên quyền’ thôi. Mình muốn dùng túi da thường anh cứ bắt dùng da ‘xấu’. Mình ngại đeo túi, anh bắt mỗi ngày đeo một cái. Mình thích túi nào mình dùng hoài, mà anh cũng mắng sao không chịu đổi. Mình không thích đeo nhẫn ảnh cứ mua cục to chà bá rồi bắt đeo hoài. Từ bé đến giờ bằng lái xe máy chưa bao giờ có đừng nói đến bằng lái ô tô, đi đâu chồng tuyển lái xe riêng đi theo, muốn chụp ảnh tự lái ‘so deep’ giống các chị em mà không có cơ hội, chỉ có thể ngồi sau tự chụp tự diễn thôi. Chồng mà đi công tác là mình ta độc diễn phía sau. Khổ quá mà kiếp sau vẫn nguyện được ‘khổ’ như này!”.