Cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong mùa dịch

Những ngày qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, đồng thời dành thời gian rèn luyện, chuẩn bị dự thi Miss World 2021.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch

Với vai trò Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà mong muốn đóng góp chút công sức, giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Cách đây ít hôm, cô đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân chạy thận và người lao động tự do, không nơi nương náu tại Hà Nội. Cô chia sẻ, hỏi thăm và mong mọi người giữ sức khỏe, vượt qua dịch bệnh.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch - 2

Hay tin một nhóm công nhân mắc kẹt tại Thủ đô trong lúc tìm việc làm, Đỗ Thị Hà cùng nhóm thiện nguyện của mình trích 15 phần quà gửi tặng mọi người. Cô đến tận nơi trao quà và bày tỏ: ‘Mỗi phần gồm gạo, mỳ chính, nước mắm, dầu ăn, cá khô, rau củ quả. Khi đến nơi, tôi và các cô chú nhận ra cùng quê Thanh Hóa nên càng vui mừng hơn. Cám ơn cô chú vì cho tôi một ngày được làm điều ý nghĩa’.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch - 3

Một hôm khác, hoa hậu có mặt tại gian hàng của chương trình Siêu thị 0 đồng. Cô hỗ trợ người dân lựa chọn các thực phẩm cần thiết cho cuộc sống khi giãn cách.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch - 4

Đỗ Thị Hà không ngại vất vả, đi vào từng ngõ hẻm trao tặng thức ăn và nhu yếu phẩm cho bà con. Cô kể, trong ngày đầu đi phát, một cụ già hết sức lo lắng khi nhìn thấy cô tiến lại gần và nhầm tưởng là nhân viên y tế bắt đi cách ly. Đến ngày thứ hai, cụ bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước tấm lòng của đoàn từ thiện.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch - 5

Đỗ Thị Hà (áo trắng) cùng các tình nguyện viên khác luôn tuân thủ mặc đồ bảo hộ, khẩu trang cẩn thận giúp phòng chống dịch.

Cô còn

Cô còn đóng góp cho quê hương Thanh Hóa một tấn rau củ. Do không thể về nhà, hoa hậu nhờ bố (trái) giúp trao tặng đến địa phương.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch - 6

Ngoài thời gian ra ngoài làm thiện nguyện, Đỗ Thị Hà tuân thủ ở nhà. Người đẹp đã chuyển sang nơi ở mới tại một căn hộ cao cấp. Sợ con gái ăn uống không đủ chất, bố mẹ cô liền gửi thực phẩm, trái cây từ quê nhà Thanh Hóa lên Hà Nội.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch - 7

Hoa hậu Việt Nam 2020 chăm chỉ tập gym mỗi ngày, vừa duy trì vóc dáng đẹp vừa nâng cao sức khỏe. Cô muốn bản thân giữ được nguồn năng lượng tích cực, tận dụng thời gian và nắm bắt cơ hội để rèn luyện bản thân.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch - 8

Ngoài ra, người đẹp cố gắng học make-up, tiếng Anh và tự tập catwalk. Đây là hành trang cần thiết cho cô lên đường thi Miss World 2021 vào giữa tháng 11 tại Puerto Rico. Đỗ Thị Hà hy vọng mang đến cuộc thi một hình ảnh ngọt ngào, thanh lịch và thông minh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Cuộc sống của hoa hậu Đỗ Thị Hà mùa dịch - 6

Trước đó, khi Hà Nội chưa thực hiện giãn cách xã hội, đương kim hoa hậu kịp thời mổ cận. Điều này giúp người đẹp thuận tiện hơn trong lúc làm việc.