Cuộc sống của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời: Lận đận trong kinh doanh lẫn hạnh phúc gia đình

Thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy qua đời do đột quỵ rạng sáng nay đã khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng.

Thông tin từ phía bạn bè đồng nghiệp thân thiết của Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy xác nhận, người đẹp đã qua đời vì đột quỵ hồi rạng sáng ngày 5/6. Hoa hậu Thu Thủy hưởng dương ở tuổi 45.

Cuộc sống của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời: Lận đận trong kinh doanh lẫn hạnh phúc gia đình Ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy

Hoa hậu Thu Thủy tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1976, quê ở Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới vừa tròn 18 tuổi. Người đẹp cũng giành luôn giải “Ứng xử hay nhất” tại cuộc thi năm đó.

Thời điểm đăng quang, Thu Thủy vừa thi đỗ vào trường ĐH ngoại giao (nay là Học viện Ngoại giao). Sau khi đăng quang gần 2 năm, Hoa hậu Việt Nam 1994 đã quyết định tạm ngừng việc học tại Việt Nam để sang Mỹ du học ngành Quản trị kinh doanh.

Cuộc sống của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời: Lận đận trong kinh doanh lẫn hạnh phúc gia đình Ảnh 2
2 năm sau đăng quang, Thu Thủy quyết định du học nước ngoài

Sau khi về nước, Thu Thủy ít tham dự các sự kiện giải trí mà thay vào đó, dành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, Thu Thủy cũng gặp không ít “sóng gió” trên con đường sự nghiệp.

Cuộc sống của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời: Lận đận trong kinh doanh lẫn hạnh phúc gia đình Ảnh 3
Thu Thủy ít tham gia vào hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian nhiều cho kinh doanh

Bên cạnh việc kinh doanh, nàng hậu cũng tham gia vào hoạt động viết sách, làm MC cho đài truyền hình,…

Sau nhiều lần làm ăn thất bại, Thu Thủy quyết định mở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Cô kết hôn năm 2002 nhưng chỉ sau một thời gian thì bất ngờ tuyên bố “đường ai nấy đi”. Thời điểm ly hôn, Thu Thủy và chồng cũ có với nhau hai con.

Cuộc sống của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời: Lận đận trong kinh doanh lẫn hạnh phúc gia đình Ảnh 4
Cuộc sống của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời: Lận đận trong kinh doanh lẫn hạnh phúc gia đình Ảnh 5
Thu Thủy quyết định làm mẹ đơn thân sau khi có cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Tại một sự kiện mà cô tham dự vào năm 2018, Hoa hậu Việt Nam 1994 thừa nhận đã “dao kéo”. Cô giải thích, mình đã lớn tuổi nên cần phải can thiệp để giữ gìn nhan sắc. Thu Thủy cũng không ngần ngại tiết lộ bản thân giữ vẻ đẹp bằng chế độ ăn uống, tập luyện và tư duy sống lạc quan.

Nguồn: TCTTT