Cuộc sống ‘nữ hoàng ảnh bìa’ Uyển Nhi ở Đan Mạch

“Nữ hoàng ảnh bìa” Nguyễn Xuân Uyển Nhi hiện sinh sống ở Đan Mạch, dành thời gian chăm sóc 2 con và tham gia một số hoạt động nghệ thuật phù hợp.

Nguyễn Xuân Uyển Nhi sinh năm 1983, từ nhỏ bắt đầu sinh hoạt trong nhóm thời trang tại nhà văn hóa Lao động (TP HCM). Năm 1997, cô đạt giải nhất cuộc thi Người đẹp mùa xuân, sau đó là Miss Paradise. Năm 1999, Uyển Nhi gây ấn tượng qua một vai diễn của bộ phim “Tội Phạm” do đạo diễn Trần Cảnh Đôn thực hiện. Từ đó, tên tuổi của cô dần được chú ý. Giai đoạn đầu những năm 2000, người đẹp phủ sóng các trang bìa, tạp chí, ảnh lịch và được xem là “nữ hoàng ảnh bìa” thời điểm ấy. Tuy nhiên, chỉ sau 5 năm hoạt động, cô rút lui khỏi showbiz, kết hôn và sang Đan Mạch sinh sống. Từ đó, thông tin của cô dần mất hút với khán giả yêu mến.

Hiện tổ ấm của Uyển Nhi có 2 con: Mira Minh Anh và Bern Bảo Anh. Theo người đẹp, việc chăm con nhỏ đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, cố gắng do đó cô muốn toàn tâm toàn sức, lên thời khóa biểu chi tiết cùng con. Chưa kể, gia đình Uyển Nhi không có người giúp việc. Do đó, mọi công việc hầu như do cô đảm nhận, đôi khi cả các việc nặng nhọc cũng phải làm nốt khi cần thiết.

Người đẹp hạnh phúc khi 2 con luôn ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và chăm chỉ học hành. Cô cũng tiết lộ con gái sở hữu chiều cao giống mẹ, thích chụp hình, biểu cảm trước ống kính. Còn con trai có đôi mắt xoe tròn luôn lẽo đẽo theo mẹ.

Sang Đan Mạch sinh sống, Uyển Nhi quyết tâm tạo dựng một cuộc sống mới. Cô cố gắng tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh tế, Tâm lý học và khoa học thần kinh (Trường Business Copenhagen). Sau đó, người đẹp theo đuổi công việc Chuyên viên tư vấn tài chính tại nhiều công ty lớn.

2sao.vn | Photobook

Thình thoảng, Uyển Nhi còn làm MC cho một số chương trình của kiều bào tại Đan Mạch. Việc tái xuất này giúp cô vơi bớt nỗi nhớ nghề, ánh đèn sân khấu của nhiều năm trước. “Duyên nghề và đam mê của tôi vẫn còn lưu luyến lắm. Buông thì có buông nhưng không thể bỏ”, cô nói.

Uyển Nhi hội ngộ các nghệ sĩ Việt Nam: Trấn Thành, Lê Giang, Hari Won, Giang Hồng Ngọc.

Ở tuổi 38, Uyển Nhi vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút

Cô bảo bản thân luôn cố gắng sống chính trực, lạc quan và yêu đời. Ngoài ra, bà mẹ 2 con ăn uống khoa học, tập luyện thể thao ít nhất 3 buổi/tuần để giữ gìn sắc vóc.

Nguồn: TCTTT