Cuộc sống sau loạt scandal của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên chạy xe gắn máy đến trao quà cho bà con nghèo vùng biên giới.

Xem thêm:

022636_anh_4

Khởi hành từ Sài Gòn lúc trời còn mờ sáng, Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng với những người bạn của cô đã vượt gần 200 cây số để có mặt tại ngôi trường nhỏ của các em học sinh vùng biên giới thuộc huyện Tân Châu, TP Tây Ninh.

Kỳ Duyên cùng mọi người tận tay trao gần 300 phần quà cho các em học sinh nghèo tại đây gồm tập sách, bút, balo, áo thun, máy tính học sinh…

022641_anh_20

 

Bên cạnh đó người đẹp còn mang theo rất nhiều truyện tranh, sách khoa học thiếu nhi, tiếng Anh… được cô mua, quyên góp từ những người thân, bạn bè ở Sài Gòn để trao tặng 6 kệ sách mini cho 6 phòng học của nhà trường.

Giữa cuộc sống núi rừng khó khăn, thiếu thốn các dịch vụ giải trí, món quà của Kỳ Duyên đã làm các em học sinh thích thú, có nhiều bạn còn đòi mẹ thay áo mới ngay sau khi nhận quà, chạy ùa đến các kệ sách đọc truyện…

022640_anh_17

Hệ thống phòng ốc, sinh hoạt của trường tiểu học Tân Hòa A, điểm Cây Khế vô cùng nghèo nàn, các bé phải giảm bớt thời gian học tập trong chương trình nhằm san sẻ phòng học cho nhau. Vậy nên nhân dịp này Kỳ Duyên cùng với những người bạn của mình đã hỗ trợ kinh phí để ban lãnh đạo tân trang, xây mới lại một số cơ sở vật chất tại đây.

Đặc biệt, sau buổi sáng làm việc ý nghĩa, Hoa hậu còn đích thân vào bếp chuẩn bị gần 300 phần ăn trưa cho các em học sinh.

022643_anh_22

Sau đó, cô cùng mọi người cùng đến từng phòng học kể chuyện, dùng bữa, múa hát với các em và thầy cô.

022644_anh_27

Trước khi trở về Sài Gòn, Kỳ Duyên còn chịu khó chạy xe máy cùng đoàn đến thăm hỏi sức khỏe, động viên nhiều gia đình. Hình ảnh Kỳ Duyên mặc trang phục tông màu trắng đen đơn giản, chạy xe giữa con đường đất đỏ lầy lội vì mưa dầm đến trao quà cho bà con nghèo, khác xa hoàn toàn với một hoa hậu xinh đẹp lộng lẫy ở các sự kiện.

Nhắc về những chuyến đi thiện nguyện, cô xúc động chia sẻ: ‘Duyên cảm thấy rất hạnh phúc khi mang được niềm vui đến cho các em học sinh. Duyên hi vọng sau chuyến đi nhiều người sẽ biết đến vùng đất heo hút này, mang thêm nhiều sự giúp đỡ, niềm vui nữa đến với các bé và người dân nơi đây’.

Theo Đất Việt