Cuộc sống thượng lưu khó tin hậu chia tay tài phiệt 9000 tỷ của Á hậu Hà Diễm Quyên

Trên thực tế, sau khi ly hôn, Á hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên vừa có tự do, vừa có cuộc sống nhà lầu, xe sang và được đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Năm ngoái, Á hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên bất ngờ lên xe hoa với đại gia đáng tuổi bố Ngô Chí Thành – người sở hữu gia sản lên đến 9000 tỷ đồng, tuy nhiên chỉ sau 8 tháng cả hai quyết định đường ai nấy đi. Hiện tại Hà Diễm Quyên đang hẹn hò với vị đại gia sở hữu gia sản trị giá 20 tỷ đôla Hong Kong (60 ngàn tỷ đồng) Trần Diệu Chương. Mặc dù người đàn ông này liên tục công khai phủ nhận mối quan hệ này, nhưng giới truyền thông đã tìm ra được rất nhiều manh mối về mối quan hệ của hai người.

Hôm nay ngày 3/6, truyền thông Hong Kong đưa tin, chồng cũ của nữ diễn viên vẫn còn rất yêu cô, sau khi li hôn, cô vẫn tiếp tục được sống trong biệt thự, và sở hữu 1 chiếc ô tô đắt tiền, đồng thời đưa mẹ đi du lịch 9 quốc gia.

Kể từ khi giới truyền thông khui tin Hà Diễm Quyên ở bên Ngô Chí Thành, tất cả mọi người đều vô cùng ngỡ ngàng. Kể từ khi kết hôn, cô đã bước chân vào giới thượng lưu, thường tham gia trường đua ngựa và du lịch. Vào thời điểm khi chia tay, cặp đôi đã cùng tuyên bố Hà Diễm Quyên sẽ không cần tài sản của Ngô Chí Thành, hai người sẽ không có bất kì tranh chấp nào.

Hình ảnh Hà Diễm Quyên ôm hôn Trần Diệu Chương bị truyền thông khui ra

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, truyền thông phát hiện, cách đây không lâu, Hà Diễm Quyên đưa mẹ cô đến Milan, Ý du lịch trong hai tuần. Trong khoảng thời gian này, Trần Diệu Chương không hề xuất hiện bên cạnh người đẹp. Theo báo giới, kể từ khi li hôn, Hà Diễm Quyên cùng mẹ du lịch tới 9 nước, và sống một cuộc sống vô cùng thoải mái. Vậy số tiền đó là của người tình nào cho cô?

Hình ảnh Ngô Chí Thành đưa đón Hà Diễm Quyên

Mặc dù người tình Trần Diệu Chương xuất thân từ một gia đình có giá trị tài sản lên đến 20 tỷ đôla Hong Kong, nhưng người đàn ông này rất khôn ngoan và không hào phóng với người yêu của mình.

Truyền thông hiện cho rằng, tiền hiện tại của Hà Diễm Quyên là từ Ngô Chí Thành, cô và mẹ của mình đã “kiếm chác” được hơn 60 triệu đôla Hong Kong (180 tỷ đồng) từ chồng cũ. Tất nhiên, đây không chỉ đơn giản vấn đề về tiền, mà còn có những điều sau đây.

 

Trong hai năm gần đây, 2 mẹ con Hà Diễm Quyên đã bắt đầu mua những căn nhà sang trọng dưới danh nghĩa bản thân. Năm 2016 Ngô Chí Thành mua cho Hà Diễm Quyên một căn biệt thự trị giá 18 triệu đôla Hong Kong (54 tỷ đồng), nay đã lên giá là 20 triệu đôla Hong Kong (60 tỷ đồng). Sau đó, dưới danh nghĩa của mình, mẹ Hà Diễm Quyên bất ngờ có thêm căn biệt thự trị giá 40 triệu đôla Hong Kong (120 tỷ đồng). Á hậu Hong Kong và đại gia kết hôn vào năm ngoái, trùng hợp thay mẹ của người đẹp họ Hà có căn biệt thự vào đúng khoảng thời gian này. Hà Diễm Quyên chỉ là một nghệ sĩ ít tên tuổi của TVB, thu nhập không cao, gia đình không phải trâm anh thế phiệt, do đó có lẽ căn biệt thự đó là của Ngô Chí Thành đã tặng cho mẹ vợ.

Cựu Á hậu Hong Kong cũng là một người cực kì thông minh. Sau khi li hôn cô đã trở lại TVB để tiếp tục duy trì danh tiếng của mình. Truyền thông Hong Kong suy đoán rằng đây là một chiêu trò cao tay mà mẹ cô chỉ dạy, mặc dù bây giờ cuộc sống vẫn đang rất thoải mái nhưng cô vẫn ở lại TVB để duy trì tiếng tăm chứ không phải vì tiền bạc.

Theo: QQ, HELINO