Cuộc thi Bước Chân Thiên Thần chính thức đổi tên thành Thiên Thần Việt

Thiên Thần Việt sẽ là tên gọi chính thức được ban tổ chức cuộc thi công bố.

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 với tên gọi “Bước Chân Thiên Thần”, cuộc thi đã gây được tiếng vang lớn bởi ý nghĩa, mục đích thiết thực cũng như sự chuyên nghiệp, tận tâm của ekip sản xuất.

Sân chơi đặc biệt này được xem là cái nôi để tất cả các em nhỏ trên toàn quốc thoải mái trải nghiệm và thể hiện mình qua các năng khiếu, sở trường yêu thích. Hơn thế đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh nhìn nhận về tài năng của con mình và có sự đầu tư đúng mực.

Thành công của mùa giải đầu tiên đã là nền tảng để mùa giải 2019 bùng nổ hơn nữa. Vòng casting và bán kết của cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 100 thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau lọt vào đêm chung kết.

Sôi động vòng casting – bán kết mùa giải 2019

Hiện tại, song song với hoạt động tập luyện, các thí sinh cũng đồng hành với ban tổ chức để tham gia các hoạt động ngoài lề mang ý nghĩa nhân văn.

Vừa qua, các thí sinh đã cùng nhau tham gia biểu diễn và chung tay vì các bệnh nhi tại bệnh viện Trung Ương. Tại chương trình đặc biệt này trưởng ban tổ chức chương trình – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã công bố đổi tên chương trình từ Bước chân Thiên Thần thành Thiên Thần Việt.

Trưởng ban tổ chức chương trình – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã công bố đổi tên chương trình từ Bước chân Thiên Thần thành Thiên Thần Việt.

Nói về ý nghĩa của việc đổi tên chương trình này, Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Nguyễn Lan Vy cho biết: “Gọi là Thiên Thần Việt bởi cuộc thi không đơn thuần là sân chơi tìm kiếm mà còn là nơi tôn vinh tài năng Việt. Các em nhỏ chính là biểu tượng của tương lai đất nước. Cái tên Thiên Thần Việt còn hàm nghĩa tôn vinh, tự hào” 

Hiện tại cuộc thi đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng chung kết. Sức nóng của cuộc thi đang thực sự khiến người yêu mến thêm phần kỳ vọng về một mùa giải thành công bùng nổ.