Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020 thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương cho biết hiện có khá nhiều thí sinh quan tâm, gửi hồ sơ tham dự vòng sơ tuyển. Đánh giá sơ bộ chất lượng thí sinh năm nay có phần vượt trội cả về nhan sắc lẫn tài năng.

Sau khi công bố thông tin chính thức trở lại sau mùa dịch, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương đã trở thành một trong những tiêu điểm nóng khi nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, các đơn vị tài trợ cũng như thí sinh tham gia chương trình.

Sự uy tín, chuyên nghiệp cùng tiếng vang của mùa giải đầu tiên đã làm nên sức hút cho chương trình. Hơn thế sân chơi đặc biệt này không chỉ là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của các thí sinh tham dự mà còn là sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi, là nơi giao lưu, kết nối, mở rộng hợp tác giữa cộng đồng doanh nhân Việt Nam – Malaysia.

Bên cạnh đó, các hoạt động của chương trình được tổ chức tại Kula Lumpur gắn liền với việc quảng bá, giới thiệu văn hóa Việt Nam tới nước bạn, thắt chặt mối quan hệ giữa hai quốc gia.

Vừa qua, ban tổ chức cuộc thi cũng đã hé lộ những gương mặt đặc biệt trong hội đồng ban giám khảo. Sự hiện diện của những nhân vật nổi tiếng, có sức nặng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế đã khiến cho sân chơi này nóng hơn bao giờ hết.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết hiện tại có rất nhiều hồ sơ của các thí sinh đăng ký tham dự gửi về chương trình. Các thí sinh đều hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có một đại diện nhan sắc, hứa hẹn làm nên một mùa giải thành công và kịch tính.

Tham dự chương trình này sẽ không đơn thuần là tham dự một cuộc đua về nhan sắc, tài năng mà sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và giúp các người đẹp trưởng thành hơn, đánh dấu bước ngoặt trở thành đại diện nhan sắc và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Các thí sinh lọt qua vòng sơ khảo sẽ được trải qua quá trình huấn luyện các kỹ năng từ trình diễn, catwalk đến cách thể hiện thần thái sao cho thật tự tin trên sân khấu. Ekip chương trình cũng sẽ hỗ trợ về trang phục, makeup từ các nhà thiết kế, chuyên gia làm đẹp hàng đầu.

Với những nỗ lực từ ban tổ chức cuộc thi cùng sự hào hứng của các thí sinh và công chúng yêu mến, cuộc thi hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2020 chắc chắn sẽ tiếp tục gây được tiếng vang trong mùa giải tới đây.

Quý đơn vị, doanh nghiệp và các thí sinh quan tâm tới cuộc thi có thể liên hệ:

Zalo: +60 12 447 8898

Tell:  +60127620322( miss Mai)

Mail: vietm629@gmail.com

Fb: Huỳnh Mỹ Hoà

Youtobe: Hoa hậu doanh nhân thái bình dương

Fanpage: Miss Pacific Entrepreneur

Hành trình của mùa giải Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương mùa giải 2019.

Nguồn: TCTTT