Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 không tổ chức phần thi áo tắm

Thông tin cuộc thi Miss Grand International 2022 sẽ không tổ chức phần thi áo tắm khiến nhiều fans hâm mộ sắc đẹp thấy thất vọng.

Mới đây, thông tin cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) sẽ huỷ bỏ phần thi áo tắm, nhiều khả năng thay vào đó sẽ là trang phục thể thao để tôn trọng tín ngưỡng và truyền thống địa phương khiến dư luận xôn xao. Trước ồn ào này, Mr. Ivan Gunawan – Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Grand Indonesia và cũng là đại diện của quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International đã xác nhận thông tin này với truyền thông.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, cuộc thi Miss Grand International sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn ở Indonesia là Bali và Jakarta. Mặc dù vậy, việc phần thi áo tắm bị huỷ bỏ đã khiến các fans sắc đẹp ngỡ ngàng bởi phần thi áo tắm vốn là đặc sản của Miss Grand với nhiều màn trình diễn ấn tượng nên việc huỷ bỏ phần thi này sẽ làm giảm đi rất nhiều sức hút của cuộc thi năm nay.

Indonesia được biết đến là quốc gia rất khắt khe với các hoạt động trình diễn áo tắm. Trước đó, Đài truyền hình quốc gia Indonesia từng nhiều lần gây tranh cãi khi làm mờ những bộ trang phục gợi cảm khi phát sóng đêm chung kết của các cuộc thi hoa hậu.

Vào tháng 10 tới đây, các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) sẽ tề tựu tại Indonesia. Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm của cuộc thi nên hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động đặc sắc và ấn tượng.

Thùy Tiên – Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Trong buổi livestream tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2022 mới đây, chủ tịch Nawat đã dành những lời ngợi khen cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước tất cả các thí sinh. Theo đó, chủ tịch Nawat cho biết: “Tiên giỏi lắm. Tiên có thể tự làm mọi việc bằng chính bản thân mình, không cần tôi phải nhắc nhở. Tiên biết rõ nhiệm vụ của mình, luôn đúng giờ trong các sự kiện”.

Ông Nawat cũng nhắn nhủ dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2022: “Các em phải tự tìm cơ hội cho bản thân mình. Thấy Queen Tiên không? Tiên cũng từng outtop ở một cuộc thi khác, nhưng sau này lại là người chiến thắng của Miss Grand International. Thế nên, sự cố gắng chưa bao giờ phụ lòng bất cứ ai. Và Tiên nói tiếng Anh tốt lắm, Tiên đi Latin với tôi, Tiên nói chuyện được với tất cả mọi người. Đến mức tôi cảm thấy mình không cần phải chuẩn bị gì thêm cho Tiên nữa. Tiên thông minh lắm”.

Nguồn: vov