Cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 được tài trợ 2 chiếc vương miện cao quý

Cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 công bố thông tin về hai chiếc vương miện cao quý dành cho đêm chung kết tại Đan Mạch.


Được biết đến là một trong những cuộc thi nhan sắc ý nghĩa dành cho các doanh nhân trên toàn thế giới, cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 được sáng lập bởi người đứng đầu Hội thiện nguyện Vietsmile – lãnh đạo Thảo My đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu mến.

Không chỉ được chú ý bởi quy mô, tầm cỡ và những giá trị truyền tải, cuộc thi còn gây ấn tượng bởi mục đích thành lập. Thông qua cuộc thi, nhà sáng lập Thảo My ấp ủ ước mơ được giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, nguyện dùng tất cả lợi nhuận của chương trình để làm từ thiện cho những trẻ em bị lạm dụng tình dục và xây dựng quỹ cứu trợ miền trung.

Nhắc đến lãnh đạo Thảo My, cộng đồng người Việt tại Đan Mạch có lẽ ai cũng biết chị là người phụ nữ khá đặc biệt và có nhiều đóng góp cho hoạt động thiện nguyện. Nữ lãnh đạo từng có năm tháng kinh doanh nhà hàng Việt Nam tại đất nước này, sau khi mang thai con thứ 2, chị đành dừng việc kinh doanh để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Nữ lãnh đạo Thảo My chính là vợ của một nhạc sĩ có tiếng của hoàng gia Đan Mạch và may mắn được sống trong bầu không khí thẫm đẫm giai điệu, ca từ. Trong quãng thời gian ở nhà cùng chồng con, chị hi vọng sẽ làm được điều gì đó thiết thực cho những mảnh đời không may tại quê nhà.

Nhà sáng lập hội từ thiện Vietsmile – Thảo My

“Sống là cho đi, khi chúng ta đang cảm nhận hạnh phúc của cuộc sống hãy biết san sẻ” –  Nữ lãnh đạo Thảo My đã chia sẻ như thế khi nói về lý do sáng lập ra hội từ thiện Vietsmile – Một trong những hội thiện nguyện hoạt động theo phương thức tổ chức các chương trình ca múa nhạc, đem niềm vui, nét đẹp văn hóa đến cho bà con, cộng đồng sau những ngày lao động mệt mỏi. Lợi nhuận thu được, hội sử dụng vào hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những trẻ em khuyết tật.

Từ ngày thành lập đến nay, chặng đường 5 năm đã qua, cứ dịp tết đến xuân về, lãnh đạo Thảo My lại đem tình yêu thương, sự đồng cảm chân thành của mình về quê hương Việt Nam làm thiện nguyện.

Với mong muốn được giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn nữa, lan tỏa và nhân rộng giá trị nhân văn đến cuộc sống, nhà sáng lậpThảo My và hội từ thiện Vietsmile không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chương trình văn hóa, nghệ thuật và mở rộng thêm nhiều hoạt động. Trong năm 2018 này, sau nhiều thời gian ấp ủ, nữ doanh nhân quyết định tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018.

“Trong những chuyến đi từ thiện, tới các vùng miền quê hương, tận mắt chứng kiến sự khó khăn, vất vả của bao mảnh đời. Họ không chỉ là những người khuyết tật mà còn là những người không may phải hứng chịu thiên tai, những đứa trẻ sống trong môi trường bị bạo hành, lạm dụng … Tôi thực sự muốn mình làm được nhiều hơn để giúp họ” – Lãnh đạo Thảo My bộc bạch

Sân chơi nhan sắc do lãnh đạo Thảo My sáng lập không chỉ tôn vinh nhan sắc, tài năng, trí tuệ của các doanh nhân trên toàn thế giới mà còn là hành trình tìm kiếm, kết nối những con người có tấm lòng thiện nguyện. Người được vinh danh ngôi vị cao nhất tại cuộc thi cũng chính là người đại diện cho sứ mệnh lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, xã hội.

Với mục đích, ý nghĩa đáng trân quý mà cuộc thi hướng tới, chương trình Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 đã nhận được sự hưởng ứng, đồng tình của đông đảo khán giả. Vừa qua, Giám đốc thương hiệu ngọc trai Queenpralpq, cũng chính là hoa hậu Du lịch Châu Á Nguyễn Hồ Ngọc Hằng đã trao tặng cho cuộc thi 2 chiếc vương miện hoa hậu và nam vương quý giá.

2 chiếc vương miện dành cho đêm chung kết Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 diễn ra vào tháng 10 tới đây được đánh giá cao về sự tinh xảo và quý giá. Mỗi chiếc đều được đính kết những hạt ngọc trai thiên nhiên tinh khiết.

Nhà tài trợ – Hoa hậu Du lịch Châu Á Nguyễn Hồ Ngọc Hằng hi vọng bản thân và thương hiệu ngọc trai Queenpralpq có thể cùng lãnh đạo Thảo My, hội từ thiện Vietsmile và cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cuộc thi Hoa hậu & Nam Vương Hoàn Vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 đang trong giai đoạn khởi động và chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Với tâm sáng và những nỗ lực dành cho chương trình, cùng chúc cho cuộc thi sẽ thành công rực rỡ.

#baohoahaudoanhnhan