Trang Chủ Hoa hậu & showbiz Tin showbiz Cuộc thi nhan sắc tạm dừng, Hoa hậu Quý bà không chịu...

Cuộc thi nhan sắc tạm dừng, Hoa hậu Quý bà không chịu “ở không”

Tạm dừng cả hai cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam và Hoa hậu Ba miền Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Kim Hồng chuyển sang các hoạt động đóng góp vào công việc chống dịch.

Tạm dừng cả hai cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam và Hoa hậu Ba miền Việt Nam, Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Kim Hồng chuyển sang các hoạt động đóng góp vào công việc chống dịch.

Cuộc thi nhan sắc tạm dừng, Hoa hậu Quý bà không chịu ở không - Ảnh 1.

Hoa hậu Quý bà thế giới Đoàn Kim Hồng

Theo kế hoạch, cả hai cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam và Hoa hậu Ba miền Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 6-2021 vừa qua. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 kéo dài nên cuộc thi do Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Kim Hồng đảm trách vai trò tổ chức đã tạm hoãn.

Không thể “ở không” chờ hết dịch, bà Đoàn Kim Hồng quyết định đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm ở cả Mỹ lẫn trong nước đóng góp cho chương trình Chung tay vì Việt Nam, ủng hộ 46.000USD (hơn 1 tỉ đồng) đến Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Riêng Hoa hậu Kim Hồng cũng đã có kế hoạch gửi 1.000 phần quà (200.000 đồng/phần) đến bà con phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP HCM – nơi bà sinh ra và lớn lên.

Bà Đoàn Kim Hồng còn sáng tác ca khúc tri ân tuyến đầu chống dịch, truyền tải năng lượng tích cực cho mọi người cùng mạnh mẽ vượt qua giai đoạn nhiều khó khăn này. Ca khúc “Việt Nam ơi, ta sẽ thắng” để lại nhiều cảm xúc với người nghe.

“Ngày đêm dõi về quê hương, thấy những sự hy sinh, mất mát của nhiều người, chúng tôi không khỏi xót xa. Tôi nghĩ nên làm điều gì đó để bày tỏ và góp phần vào cuộc chiến khắc nghiệt này” – Hoa hậu Đoàn Kim Hồng bày tỏ.

Cuộc thi nhan sắc tạm dừng, Hoa hậu Quý bà không chịu ở không - Ảnh 3.

Nhiều cuộc thi nhan sắc phải chuyển qua thi online vì dịch.

Nguồn: TCTTT

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, một số nơi đã tái khởi động cuộc thi nhan sắc theo hình thức online như: Miss Universe Philippines, Miss Hong Kong, Miss Sound Africa, Miss Venezuela… Thi online đồng nghĩa với việc hình thức cũng sẽ khác. Nếu như ở hình thức truyền thống, thí sinh chỉ việc đến tham gia và thể hiện trên sân khấu thì ở hình thức thi online, ngoài việc thể hiện tốt trước ống kính, thí sinh còn phải làm quen với chuyện trang điểm, kỹ năng giao tiếp, trình diễn và thực hiện các video…