Cuộc thi “Queen Star Beauty” chính thức khởi động hành trình tìm kiếm ngôi vị nữ hoàng cao quý

Ban tổ chức cuộc thi “Queen Star Beauty” chính thức công bố khởi động hành trình tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp. 

“Queen Star Beauty” chính thức công bố khởi động

Với mong muốn tạo ra một chương trình ý nghĩa dành cho các nữ doanh nhân hoạt động trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Queen Star Beauty không chỉ là nơi tôn vinh vẻ đẹp diện mạo, trí tuệ của các doanh nhân mà còn là mang đến cơ hội giao lưu, kết nối.

Đến với Queen Star Beauty các thí sinh sẽ được trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, là môi trường trao đổi các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, tham dự sân chơi, các thí sinh cũng có cơ hội để quảng bá thương hiệu làm đẹp của mình, mang các giá trị của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Queen Star Beauty được đánh giá là một trong những cuộc thi được đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, có sức lan tỏa rộng rãi, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khán giả yêu mến. Đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn chương trình chính là Đạo diễn – NSƯT, Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam – Phùng Lê Anh Minh, cố vấn chương trình: NTK Lý Minh Tuấn – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, cố vấn Chương trình –  Huấn luyện viên Quốc tế – Đặng Tiến Thuận.

Cuộc thi Queen Star Beauty cũng nhận được sự ủng hộ, góp mặt biểu diễn của dàn nghệ sĩ đình đám như: ca sĩ Hương Tràm, Dương Phúc Lâm, Duy Trường, Hồ Gia Hùng, Hoàng Kỳ Nam, MC Lê Anh, MC Minh Trang…

Ca sĩ Hương Tràm
MC Minh Trang
MC Lê Anh

Sức hút của chương trình còn nằm ở danh sách ban giám khảo dự kiến là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, từng ngồi ghế nóng của các sân chơi nhan sắc trong và ngoài nước như: Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Đàm Hương Thủy,  Phó Ban tổ chức – Tổng giám đốc Học viện đào tạo Quốc tế Unny Beauty – Nguyễn Ngọc Tú, Hoa hậu Việt Nam – Đặng Ngọc Hân. Hoa hậu Phong cách Nguyễn Tâm Uyên, Giám đốc truyền thông Hà Võ, NTK Thiệu Vy, Hoa hậu Biển Toàn Cầu 2018 – Kim Ngọc, Huấn luyện viên Quốc – Tiến Thuận, Huấn luyện viên – Diễn viên Đàm Hằng, người mẫu Saleem Hammad, Á khôi Hồ Thanh Hương.

Trưởng Ban tổ chức – Giám khảo – Hoa hậu Đàm Hương Thủy
Phó Ban tổ chức – Giám khảo –  Tổng giám đốc Học viện đào tạo Quốc tế Unny Beauty – Nguyễn Ngọc Tú
Hoa hậu Việt Nam – Đặng Ngọc Hân
Giám khảo – hoa hậu Biển Toàn Cầu Kim Ngọc
Giám khảo – hoa hậu Phong Cách Nguyễn Tâm Uyên
Giám khảo – NTK Thiệu Vy
Giám khảo – Huấn luyện viên – diễn viên Đàm Hằng
Giám đốc truyền thông – Giám khảo Hà Võ
Á khôi Hồ Thanh Hương
Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam
Ca sĩ Dương Phúc Lâm
Ca sĩ Hồ Gia Hùng

Họp báo chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2018 tại Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ.

Các thí sinh tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ tuyển, bán kết và chung kết. Vòng Sơ khảo – Từ ngày 01/10/2018 đến ngày 25/11/2018.

Kết thúc vòng sơ khảo sẽ có 60 thí sinh được chọn để tiếp tục dự thi vòng bán kết diễn ra vào ngày 12.12.2018  và chung kết (mỗi điểm sơ khảo chọn 20 thí sinh ở khu vực). Kết quả các thí sinh vào vòng bán kết và chung kết sẽ được công bố trên trang thông tin điện tử, báo chí truyền thông và liên hệ thông báo cho các thí sinh.

Đêm chung kết rực rỡ, hoành tráng với sự chuẩn bị của ekip chuyên nghiệp, sân khấu hoành tráng, âm thanh, ánh sáng hiện đại tại Central Hotel Thanh Hóa, Lộ 01 – Đại Lộ Nguyễn Hoàng, Đỗng Lễ, Thanh Hóa vào ngày 13.12.2018. Chương trình đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTC6 và đăng tải trên các kênh truyền thông khác: Truyền hình Hà Nội, Youtube, báo phụ nữ hiện đại…

Cuộc thi dành cho các thí sinh là nữ công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống và định cư ở nước ngoài, độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh của chứng minh thư, hộ chiếu) và đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Các thí sinh cao 1m60 trở lên, ngoại hình cân đối, tốt nghiệp THPT trở lên và không có tiền án tiền sự.

Hành trình của cuộc thi sẽ tìm kiếm ra nữ hoàng, á hoàng 1, á hoàng 2, á hoàng 3, hoa hậu vì cộng đồng và 12 giải phụ. Ngôi vị nữ hoàng ngoài phần thưởng trị giá 100 triệu đồng cũng chính là người sở hữu chiếc vương miện trị giá 1,4 tỷ đồng.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi: Từ ngày 01.10.2018 đến ngày 30.10.2018. Hồ sơ dự thi gửi về địa chỉ: Công ty TNHH Deasung Media Việt Nam, tầng 6, số 76 Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với những nỗ lực của ban tổ chức, ekip sản xuất và ý nghĩa, mục đích của cuộc thi Queen Star Beauty hứa hẹn sẽ là sự kiện  nổi bật trong thời gian tới.