Da sạch khỏe với biệt đội The Body Shop Tea Tree siêu anh hùng

The Body Shop Tea Tree làm từ 100% tinh dầu cây tràm trà hữu cơ bên mình để chống lại khuyết điểm ngay tức thì, đặc biệt thích hợp với da mụn.

the-body-shop-tea-tree-hinh-anh-3

Chẳng có gì khó chịu hơn cảm giác bỗng có một vệt khuyết điểm xuất hiện trên mặt làm bạn mất hết tự tin, không dám nhìn vào mắt ai. The Body Shop hiểu rằng cuộc chiến với những khuyết điểm đó không là vấn để chỉ riêng của các bạn tuổi teen. Đối với một số chúng ta thì đó là cuộc chiến không mong đợi, ngay cả khi đã vào tuổi trưởng thành, là lúc mà bạn nghĩ mình có thể cho chúng chìm vào quên lãng.

Những gì bạn cần đơn giản là một đội quân siêu anh hùng làm từ 100% tinh dầu cây tràm trà hữu cơ bên mình để chống lại khuyết điểm ngay tức thì. Hành trình đến làn da sạch khỏe này bắt đầu từ những nghiên cứu tìm ra nguyên nhân xuất hiện của các khuyết điểm này và một kế hoạch tác chiến sẵn sàng đánh bay chúng. Đã đến lúc giải cứu làn da. Kiến thức chính là sức mạnh và từ việc hiểu rõ nguyên nhân gây ra khuyết điểm, việc đánh bại kẻ thù xấu xí này trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Dù cho da bạn cần chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh” hay “mưa dầm thấm đất”, chúng tôi đều có câu trả lời từ các siêu anh hùng cho một làn da khỏe đẹp hơn… Đó chính là The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution, The Body Shop Tea Tree 3-in-1 Wash. Scrub. Mask và The Body Shop Tea Tree Oil lẫy lừng sẵn sàng giải cứu.

the-body-shop-tea-tree-hinh-anh-2-copy-2

Dũng sĩ bảo vệ da hàng ngày, The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution này chứa thành phần 100% tinh dầu cây tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng được chắt lọc với liều lượng vừa đủ để thích hợp sử dụng trên cả gương mặt, đánh tan những khuyết điểm cứng đầu. Kết quả? Serum công thức nhẹ, thẩm thấu nhanh với một định lượng hiệu quả.

the-body-shop-tea-tree-hinh-anh-1-copy-2

Chiến binh làm sạch mới 3-trong-1 Rửa mặt. Tẩy da chết. Mặt nạ. Sữa rửa mặt đa chức năng với thành phần tạo bọt từ đất sét cao lanh, các khoáng chất từ núi lửa và tinh dầu cây tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng giải quyết tình trạng bít lỗ chân lông, mụn đầu đen và bóng nhờn. Hoàn hảo cho làn da dễ xuất hiện khuyết điểm.

Nắng mật ong