Dạ tiệc Doanh nhân Việt Hàn 2018 – một đêm thành công và bùng cháy

Sự kiện Dạ tiệc Doanh nhân Việt Hàn vinh danh các nữ hoàng tâm – tài – sắc 2018 diễn ra long trọng vào ngày 24/11 tại Sapphire Center số 17 Ngọc Khánh quận Ba Đình Hà Nội thành công tốt đẹp.

Xem thêm:

Ms Nguyễn Thị Minh Hiếu cùng giám đốc MHC Choi Buyng Kun (thứ 4 từ trái qua), chủ tịch hoa hậu thế giới Jeon Jeonghun (thứ 4 từ phải qua) và 6 nam thần hàn quốc

Dạ tiệc doanh nhân Việt Hàn là sự kiện lớn lần đầu tiên do công ty MHC International chỉ đạo và tổ chức – một công ty có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lớn và uy tín như: Diễn đàn Kết nối 500 Doanh nghiệp Việt Nam Hàn Quốc tại Hàn Quốc, Hội thảo phẫu thuật thẩm mỹ Việt Hàn,… Đây là dịp để doanh nhân cả nước cùng hội ngộ, gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm đối tác cũng như cơ hội đầu tư mới đồng thời cùng nhau chia sẻ với nhau. Đồng thời đây cũng là một sự kiện chung cho Việt Nam và Hàn Quốc, để có thể tạo ra sự kết nối giữa các doanh nghiệp 2 nước với nhau, đặc biệt là những doanh nghiệp về thời trang, làm đẹp, thẩm mỹ, từ đó nâng cao sự gắn kết kinh tế, văn hóa Việt – Hàn trong thời
gian tới.

Khán phòng kín với hơn 300 khách mời Vip là các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam và Hàn Quốc. Họ đều mong muốn được nối vòng tay lớn với các doanh nhân trong và ngoài nước để cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ bí quyết, hợp tác làm ăn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Ms Nguyễn Thị Minh Hiếu phát biểu tại sự kiện

Trong chương trình khách mời đã được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc do các ca sĩ thể hiện trong đó có ca sĩ Anh Quân Idol. Chương trình còn có sự xuất hiện của sáu nam thần với vẻ đẹp hút hồn và làm điên đảo trái tim của hàng triệu cô gái Hàn Quốc, cùng với đó Ban giám khảo là Hoa hậu Nga – World Beauty Queen 2018 – Alice Manyonok, Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Yoon Sol Ah đặc biệt là ông trùm hoa hậu Chủ tịch Hiệp hội Hoa hậu thế giới và Hoa hậu Hàn Quốc – Jeon Jeonghun, khách mời biểu diễn có sự xuất hiện của ca sĩ Anh Quân Idol.

Ms Nguyễn Thị Minh Hiếu cùng Hoa Hậu Hàn Quốc 2012 Yoon Sol Ah

Điểm nhấn đặc biệt nhất trong chương trình là phần trao danh hiệu “Nữ Hoàng” cho 3 nữ doanh nhân đạt giải cao nhất do Hoa Hậu Hàn Quốc 2012 Yoon Sol Ah lên trao giải đó là: Nữ hoàng nhân ái thuộc về doanh nhân Hoàng Thị Minh Huyền; Nữ hoàng phong cách thuộc về doanh nhân Đào Thị Hồng Đào; Nữ Hoàng Thời Trang thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân.

Ba nữ hoàng cùng Ms Nguyễn Thị Minh Hiếu và hoa hậu Hàn Quốc 2012 Yoon Sol Ah (từ trái qua)
Các nhà tài trợ cùng chương trình.
Ban tổ chức, ban giám khảo, Hoa Hậu Hàn Quốc 2012 Yoon Sol Ah