Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á

Tân Hoa hậu Thế giới Lào vừa lộ diện ngay lập tức đã bị khán giả chê vì nhan sắc kém xinh, điều này càng củng cố niềm tin intop cho Việt Nam khi Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng.

Cuộc thi Miss World 2021 – Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 sẽ được tổ chức tại Puerto Rico vào tháng 12 tới. Các quốc gia đã liên tục tìm ra ứng cử viên nặng kí để sẵn sàng chinh chiến cho mùa giải năm nay. Đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà vẫn là cái tên được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá rất cao.

Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 1

Mới đây nhất, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Lào 2021 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Phongsavanh Souphavady, với chiến thắng này cô sẽ đại diện cho xứ sở triệu Voi đối đầu trực tiếp với Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021. Trong khoảnh khắc đăng quang, tân Hoa hậu Thế giới Lào nhận vương miện từ đàn chị Nelamith Soumounthong với hi vọng sẽ giúp Lào khẳng định vị thế nhan sắc cho một thập kỉ mới.

Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 2
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 3

Phongsavanh Souphavady đã xuất sắc vượt qua 19 đối thủ còn lại để đăng quang khá ngoạn mục. Cô từng là du học tại Singapore và có trong tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành kế toán và tài chính, bên cạnh đó cô vừa hoàn thành khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh. So với các đàn chị đi trước từng đại diện Lào chinh chiến quốc tế, Phongsavanh Souphavady được đánh giá là sở hữu nền tảng tri thức tốt và có khả năng ngoại ngữ ổn nhất.

Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 4
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 5

Tuy nhiên, tân hoa hậu sở hữu một nhan sắc ở mức tầm trung cùng những đường nét thiếu sức hút. Xuyên suốt hành trình cuộc thi Miss World Lao 2021, Phongsavanh Souphavady vẫn nằm trong Top thí sinh an toàn và chưa có sự bứt phá so với các đối thủ còn lại. Ngoài ra, cô còn có hạn chế khá lớn về chiều cao cũng như vóc dáng thiếu sức hút.

Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 6
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 7
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 8

Sau khoảnh khắc đăng quang, tân hoa hậu bị fan soi mói về lý lịch và phát hiện cô đã quá độ tuổi thi sắc đẹp quốc tế. Những dòng bình luận của khán giả cho thấy tân hoa hậu sinh năm 1991 – tức là cô đã tròn 30 tuổi. Lịch sử các cuộc thi sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế chưa bao giờ chấp nhận thí sinh ở độ tuổi này. Nếu điều này là đúng sự thật, chắc chắn sẽ gây trở ngại về vương miện của Hoa hậu Lào. Rất có thể cô sẽ phải trao lại vương miện cho á hậu 1 hoặc á hậu 2.

Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 9

Quốc gia Lào chưa bao giờ là một dải sash khá mạnh tại các đấu trường quốc tế, khi cuộc chiến Miss World đang rục rịch chốt đơn những chiến binh cuối cùng để hoàn thiện đội hình. Cô gái nào sẽ đủ bản lĩnh đăng quang và nhận vương miện từ Toni-Ann Singh?

Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 10
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Thế giới Lào 2021.
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 11
Đại diện Ấn Độ tại Miss World 2021.
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 12
Đại diện Indonesia.
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 13
Đại diện Nhật Bản.

Hiện tại, một số quốc gia đã gửi các quái vật 5000 máu đến tham dự mùa giải năm nay, trong đó có đại diện đến từ Venezuela – Alejandra Conde, đại diện Tây Ban Nha – Ana Garcia. Tuy nhiên, nếu tính trên mặt bằng chung đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn đang là cái tên được các chuyên gia sắc đẹp khoanh vùng và dành tặng rất nhiều mỹ từ cũng như xếp vào Top thí sinh sẽ làm nên chuyện vào năm nay.

Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 14
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 15

Chỉ tính riêng khu vực Châu Á, Đỗ Thị Hà và đại diện đến từ Ấn Độ – Manasa Varanasi đang là 2 cái rất mạnh với nhan sắc hút hồn cùng nhiều lợi thế sẵn có. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 hơn 4 tháng nhưng cô gái sinh năm 2001 đã có sự lột xác rõ rệt về biểu cảm, thần thái cũng như gu thời trang ấn tượng.

Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 16
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 17
Đại diện Lào tại Miss World bị chê kém xinh ở tuổi 30, Đỗ Thị Hà nhan sắc rực rỡ đàn áp đối thủ châu Á Ảnh 18

Việt Nam vẫn đang là một dải sash có “tiếng nói” tại cuộc chiến Miss World khi gần đây đã 3 lần liên tiếp intop huy hoàng vào các năm 2017, 2018 và 2019. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng với sức hút mà đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đã giành được trước đó, hi vọng Đỗ Thị Hà sẽ mang về kì tích mới cho Việt Nam.

Nguồn: Saostar.vn