Đại diện Mỹ tại Miss Supranational trả lại vương miện vì lý do cá nhân: Nhan sắc Ấn Độ được thay thế

Sau 2 tháng giành vương miện Miss Supranational USA 2021, người đẹp Madeleine Overby đã tuyên bố từ bỏ danh hiệu đại diện Hoa Kỳ tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2021.

Miss Supranational USA 2021 – Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ từng diễn ra hồi tháng 4 với chiến thắng của người đẹp 23 tuổi – Madeleine Overby. Với cú lội người dòng ngoạn mục này, tưởng chừng như cô sẽ nắm trong tay đại diện cho xứ sở cờ Hoa tại Miss Supranational nhưng cô vừa tuyên bố trả lại vương miện mà không tiết lộ lý do.

Được biết, Madeleine Overby sinh ra và lớn lên trong một gia đình quân đội, hiện học ngành điều dưỡng tại đại học Troy. Với nhan sắc kiêu kì và thần thái sang chảnh của mình, nhiều fan sắc đẹp còn hi vọng cô sẽ trở làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 12 vào tháng 8 năm nay.

Mỹ nhân 23 tuổi từng đăng quang Hoa hậu Mississippi Hoa Kỳ 2019 và đại diện cho tiểu bang tại cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ 2019. Năm 2016, cô là Á hậu 1 cuộc thi Miss Mississippi Teen USA. Cô cũng từng lọt vào vòng chung kết Miss Alabama Teen USA 2013-2015.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cuộc thi Miss Supranational USA đã gửi thông tin chính thức về việc Madeleine Overby đã trả lại vương miện vì lý do cá nhân.

Ngay lập tức, ban tổ chức đã “ấn định” người đẹp thay thế, đó chính là Shivali Patel – người đẹp gốc Ấn Độ: “Shivali Patel sẽ trở thành Miss Supranational USA 2021 (Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021) và đến Ba Lan vào tháng 8 để tranh tài. Thật khó khăn cho Madeleine Overby khi quyết định từ bỏ vương miện. Chúng tôi ủng hộ và chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất”.

Cô gái mang trong mình 2 dòng máu Ấn – Mỹ hiện là doanh nhân khởi nghiệp với một công ty sản xuất gối, cô từng xuất bản hai cuốn sách về kỹ năng sống và sức khỏe tinh thần. Trước Miss Supranational USAPatel tham gia cuộc thi Miss World America và đoạt danh hiệu Á hậu 1. Nhan sắc này được ví von như bản sao của “cô bé đô con” – Sthefany Gutiérrez đại diện Venezuela tại Miss Universe 2018. 

Liệu sự thay thế vào phút chót này có làm khó hành trình chiếm lĩnh vương miện của Mỹ tại cuộc thi Miss Supranational 2021?