Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà

Aina Qureishi vừa được ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Pakistan công bố sẽ nắm trong tay tấm vé tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên một số quốc gia đã không kịp tổ chức các cuộc thi sắc đẹp trong nước để trao cơ hội tham gia các đấu trường sắc đẹp danh tiếng như Miss World, Miss Universe. Thay vào đó, một số các người đẹp đã được chỉ định để sẵn sàng lên đường.

Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà Ảnh 1

Riêng ở chiến tuyến Miss World, cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12/2021 tại Puerto Rico, điều này cũng đôn đốc các quốc gia nhanh chóng hoàn thiện đội hình để sẵn sàng tìm kiếm tân Hoa hậu Thế giới 2021. Mới đây nhất, đại diện Pakistan đã lộ diện với lý lịch trích ngang cực khủng.

Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà Ảnh 2

Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà Ảnh 3

Aina Qureishi chính là cô gái may mắn được trao sash để lên đường chinh chiến tại Miss World 2021. Cô năm nay 23 tuổi hiện đang theo học tại một trường đại học ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Mỹ nhân lừng danh này thông thạo tiếng 6 thứ tiếng bao gồm: Urdu, Anh, Đức, Pakistan, Trung Quốc và một chút tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà Ảnh 4

Tuy nhiên, ngoài việc sở hữu một bảng thành tích ngôn ngữ khổng lồ, nhiều fan sắc đẹp cho rằng tân Hoa hậu Thế giới Pakistan không phải là nhan sắc được mọi người quá kỳ vọng tại cuộc thi Miss World năm nay. Những đường nét trên khuôn mặt cũng như biểu cảm có phần khá dừ so với độ tuổi 23. Với danh hiệu mới toanh này, Aina Qureishi cũng có thêm cơ hội được tham dự cả cuộc thi Miss Earth 2021 nếu như cô ấy sắp xếp được thời gian.

Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà Ảnh 5

Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà Ảnh 6

Ngay trong khoảnh khắc được gọi tên, cô hạnh phúc bày tỏ: “Đối với tôi, đây luôn là một giấc mơ kể từ khi tôi còn là một cô gái trẻ. Tôi hứa sẽ nghiêm khắc với bản thân mình và tập trung dành nhiều thời gian để chinh chiến hết mình. Bởi lẽ, tôi tin mình là một cô gái độc lập – tự chủ”. Được biết, Pakistan chưa bao giờ chiến thắng tại Miss World, liệu mỹ nhân 23 tuổi này có giúp quê hương của mình làm nên lịch sử?

Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà Ảnh 7

Đại diện Pakistan tại Miss World 2021: Thông thạo 6 thứ tiếng nhưng nhan sắc, thần thái kém xa Đỗ Thị Hà Ảnh 8

Như vậy Aina Qureishi sẽ chính thức đối đầu với Đỗ Thị Hà – Đại diện Việt Nam vào tháng 12 năm nay. Đối lập với những lời bình luận về sắc vóc có phần không thanh thoát của đại diện Pakistan thì rõ ràng người đẹp xứ Thanh đang có một lợi thế vô cùng lớn tại đường đua năm nay khi thời gian chuẩn bị khá dài cộng với sút hút tỏa ra từ nụ cười rạng rỡ, thần thái ngày càng tỏa sáng trên cả sàn diễn thời trang cũng như kĩ năng bắn ảnh photoshoot.

Khi dải sash Việt Nam đang dần trở nên có tiếng tăm càng củng cố niềm tin Đỗ Thị Hà sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss World 2021

Nguồn: TCTTT