Đại diện Thái Lan – Amanda Obdam mê mẩn Khánh Vân: ‘Cô ấy không chỉ đẹp mà còn rất thời trang’

Đại diện đến từ Thái Lan – Amanda Obdam đã dành nhiều lời khen cho Khánh Vân ngay trên sóng livestream.

Khánh Vân đang nhập cuộc vô cùng tốt trong “nhà chung” tại cuộc thi Miss Universe 2020. Người đẹp sinh năm 1995 chiếm trọn tình cảm của fan sắc đẹp khi diện những trang phục với nhiều thông điệp ý nghĩa. Theo chia sẻ mới nhất, Khánh Vân đang ở chung phòng với đại diện đến từ Malaysia. Hành động nhường giá treo đồ cho người bạn đồng hành đã khiến mọi người hết lời ca ngợi về “nàng Lọ lem Hoàn vũ”.

Khởi hành sang Mỹ với 15 vali hành lí đã giúp Khánh Vân tự tin hơn trong việc mở Fashion Show hoành tráng. Mới đây, Amanda Obdam – đại diện của Thái Lan tại Miss Universe năm nay đã “vô tình” nhắc tới Khánh Vân trên sóng livestream. “Quái vật 5000 máu” tâm sự với khán giả quê nhà rằng: “Khánh Vân rất đẹp, cô ấy rất thời trang”.

Đại diện xứ sở chùa Vàng nói thêm: “Tôi gặp Miss Vietnam rồi, đẹp lắm nha các bạn. Tôi rất thích các bộ trang phục của cô ấy, phải nói rằng cô ấy rất thời trang. Cô ấy đến ăn trưa trong một chiếc váy và tôi phải thốt lên ‘wow’. Tôi phải dành lời khen ngợi cho body và cả tính cách của cô ấy nữa”.

Amanda Obdam – cô gái mang trong mình 2 dòng máu Thái Lan và Canada đang được đặt cược sẽ mang về chiếc vương miện Hoàn vũ thứ 3 cho Thái Lan. Việc một “đối thủ nặng kí” công khai khen Khánh Vân ngay trên sóng livestream phần nào củng cố thêm niềm tin cho khán giả Việt rằng Khánh Vân sẽ tiếp nối thành tích của đàn chị H’Hen Niê, Hoàng Thùy để kiến tạo nên một kì tích mới cho Việt Nam.

Amanda Obdam – đại diện Thái Lan

Hiện tại, Khánh Vân cùng các thí sinh khác đang bước vào chặng đua khốc liệt nhất, hi vọng Khánh Vân thật sự vững tin để lan tỏa tình yêu thương đến Miss Universe 2020. 

Nguồn: TCTTT