Đại diện Việt Nam nổi bật không kém cạnh các đối thủ”Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới”

Trước các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới, Á hậu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015 Phương Lê nhận được nhiều sự quan tâm với vẻ ngoài trẻ trung cùng sự tự tin của mình.

Nói về Mrs. World Peace 2017 đang diễn ra hiện nay,  Á hậu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015 Phương Lê cho rằng đây là đấu trường nhan sắc dành cho những phụ nữ thành đạt và trí tuệ cũng như tiêu chí của cuộc thi không quá chú trọng bề ngoài. Cô tin rằng ban tổ chức muốn chọn một đại diện nhan sắc hội tủ đủ các yếu tố sắc – tâm – tài và quan trọng là thật sự muốn cống hiến sức mình vì tình hữu nghị, hòa bình giữa các dân tộc.

Vì lẽ đó việc mang nhiều trang phục chỉ giúp một phần nhỏ để người đẹp vững tin hơn. Phương Lê gọi hành tranh “nặng kí” nhất mình mang theo chính là những lời chúc phúc, sự tự tin cũng như một tinh thần học hỏi cao độ để tranh tài với những quý bà xinh đẹp, tài năng đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Ở tuổi 38, là một người vợ người mẹ của ba đứa con đồng thời cũng là người điều của một tập đoàn lớn, người đẹp tin rằng mình có đủ trải nghiệm để mang đến niềm tự hào cho người hâm mộ quê nhà.

Trang phục dân tộc của người đẹp

Trong tâm thế đi thi như đi học nên Phương Lê không đặt nặng chuyện thắng thua. Và nữ doanh nhân cho rằng việc đi thi quốc tế lần này sẽ giúp cô có thêm cơ hội tiếp xúc và học hỏi nhiều hơn nữa ở những người giỏi từ khắp năm châu. Quan trọng hơn hết, thông qua quá trình tranh tài với các thí sinh người đẹp muốn thể hiện vị trí và nổ lực của một nữ doanh nhân đến từ dải đất hình chữ S cho bạn bè quốc tế thấy.

Á hậu xinh đẹp cũng hứa sẽ cố gắng thi đấu hết mình để không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ quê nhà. Đến tiễn đại diện Việt Nam lên đường đi thi là bạn bè, người thân và các nhân viên của cô. Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới (Mrs. World Peace) sẽ diễn ra từ ngày 5/12/2017 – 11/12/2017.

#baohoahaudoanhnhan