Đại diện Việt Nam – Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021

Với tiềm năng của mình, Thùy Tiên được dự đoán cán đích ở vị trí thứ 7 tại Miss Grand International 2021.

Chỉ còn 3 tháng nữa cuộc thi Miss Grand International 2021 sẽ chính thức được diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Hiện tại đã có hơn 40 quốc gia gửi thí sinh tham dự với tâm thế sẵn sàng đón nhận vương miện từ đương kim hoa hậu Abena Appiah.

Sau rất nhiều sự cân nhắc từ phía đơn vị nắm giữa bản quyền, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã “đánh bại” nhiều ứng cử viên khác để đeo trên mình dải sash Việt Nam, tiếp nối Ngọc Thảo sang Thái Lan chinh chiến tại Miss Grand International mùa giải lần thứ 9.

Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 1
Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, Thùy Tiên là sự lựa chọn rất cho cho đội hình nhan sắc Việt. Khi cô từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tại Miss International 2018, thế mạnh lớn nhất của Thùy Tiên chính là khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát và sự tươi trẻ ở độ tuổi 23.

Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 3

Mỗi khán giả vẫn đang cân nhắc rất kĩ lưỡng để đưa ra những bảng xếp hạng Top 3, Top 5, hoa hậu cho riêng mình. Mới đây nhất, theo kết quả của một diễn đàn sắc đẹp khá nổi tiếng, sau quá trình quan sát, nhìn nhận một cách tổng quan, họ vừa tung ra bảng hotpick quy tụ nhiều cái tên sừng sỏ. Theo đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cán đích ở vị trí thứ 7 chung cuộc.

Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 4
Đại diện Thái Lan
Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 5
Đại diện Brazil
Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 6
Đại diện Indonesia

Cô gái đang được đặt cược cho vị trí hoa hậu chính là Indy Johnson – đại diện nước chủ nhà Thái Lan, vị trí thứ 2 thuộc về người đẹp Lorena Rodriguez – đại diện đế từ Brazil và người đẹp đến từ quốc đảo Indonesia – Sophia Rogan xếp ở vị trí thứ 3, và 2 đại diện còn lại khóa Top 5 thuộc về Venezuela và Costa Rica.

Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 7
Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 8

Mặc dù vẫn biết rằng, đây chỉ là một bảng xếp hạng tạm thời khi đội hình ra sân vẫn chưa đầy đủ. Các cô gái sẽ bộc lộ cá tính và thế mạnh của mình khi nhập cuộc, nhưng rõ ràng việc ấn định những cái tên mạnh sẽ giúp các nàng hậu tự tin hơn cho đường đua sắc đẹp sắp tới.

Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên được dự đoán lọt Top 7 Miss Grand International 2021 Ảnh 9

Rõ ràng, vị trí thứ 7 vẫn là một sự ghi nhận đáng tự hào cho đại diện Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để Thùy Tiên dồn hết quỹ thời gian ít ỏi còn lại của mình với mục tiêu chinh phục vương miện Miss Grand International 2021.