Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế

Không ít lần các người đẹp Việt dính phải những tin đồn thất thiệt, từ mua giải, cố tình chơi xấu đối thủ đến xảy ra xích mích với bạn cùng phòng khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Mỗi lần tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, các đại diện Việt Nam đều thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhan sắc và tài năng của những người đẹp này còn được đánh giá cao và dự đoán sẽ là ứng cử viên sáng giá trên chặng đường giành vương miện. Cũng chính việc thu hút quá nhiều sự chú ý lẫn sự kỳ vọng của công chúng nên không ít lần, các người đẹp đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế vướng phải tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự và tinh thần.

Minh Tú bị tố mua giải, chỉnh ảnh “dìm hàng” đối thủ

Minh Tú là một trong những đại diện Việt Nam đang được kỳ vọng nhất hiện nay tại cuộc thi Miss Supranational 2018. Với ngoại hình nóng bỏng, khả năng ứng xử tốt, người đẹp được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện của mùa giải năm nay. Tuy vậy, ngay từ khi mới công bố tham dự cuộc thi, Minh Tú đã liên tiếp vướng phải những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng lớn tới hình ảnh.

Cụ thể, từ thời điểm đang chuẩn bị tham dự Miss Supranational 2018, Minh Tú đã bị một người gửi thông tin sai lệch, ảnh nude từ lúc cô còn làm mẫu tới chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới để bôi nhọ hình ảnh. Những tưởng mọi rắc rối đã dừng lại khi Minh Tú sang Ba Lan tham dự Miss Supranational 2018, tuy nhiên, mới đây, Hoa hậu Hải Dương – người giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam đã cho biết đại diện Việt Nam tiếp tục bị bôi nhọ danh dự. Hoa hậu Hải Dương cho biết, người từng có hành động bôi nhọ Minh Tú trước đây gửi lan truyền thông tin Minh Tú mua giải, đã chắc suất Hoa hậu vì có đến 30 người sang Ba Lan cổ vũ tới các Giám đốc quốc gia của Miss Supranational ở nhiều quốc gia. Điều này đã khiến các Giám đốc Quốc gia vô cùng phẫn nộ và gửi tin nhắn khiếu nại đến BTC Miss Supranational 2018 ở Ba Lan.

Đang được đánh giá cao tại Miss Supranational 2018 nhưng Minh Tú vẫn vướng phải những tin đồn thất thiệt về mình, gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh và tinh thần.

Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 2.
Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 2.

Những tin nhắn được cho từ Giám đốc Quốc gia Miss Supranational của các quốc gia gửi tới trợ lý chủ tịch Miss Supranational ở Ba Lan.

Chưa dừng lại tại đó, Minh Tú còn nhận về “làn sóng” phẫn nộ từ phía cư dân mạng Brazil trên trang Instagram. Theo đó, trong một bức ảnh mới đây được Minh Tú đăng tải, nhiều khán giả cho rằng thân hình của đại diện Brazil đã lộ ra những điểm kém thon gọn một cách bất thường. Chính vì vậy, họ khẳng định Minh Tú đã cố tình photoshop để chơi xấu đối thủ. Sau đó, Minh Tú đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn này và khẳng định cô không hề can thiệp chỉnh sửa ảnh.

Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 3.

Bức ảnh được các fan Brazil khẳng định Minh Tú đã photoshop để “chơi xấu” đối thủ nước bạn

Ngay sau đó, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận việc có hành vi chỉnh sửa hình ảnh. Minh Tú khẳng định bức ảnh chụp chung trên là do đại diện Thái Lan chụp và cô không có thời gian để photoshop.

Á hậu Phương Nga bị bạn cùng phòng “chơi xấu”

Tháng 10 vừa qua, Á hậu Bùi Phương Nga đã khiến người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào khi lọt vào top 10 chung cuộc trong đêm chung kết Miss Grand International 2018. Đặc biệt, đại diện Việt Nam cũng nhận được nhiều lời tán dương về sự thân thiện với các thí sinh ngoại quốc. Tuy vậy, trong quá trình thi, Phương Nga cũng vướng phải tin đồn bị bạn cùng phòng – đại diện Argentina bắt nạt.

Cụ thể, một dòng trạng thái trên Facebook cho hay, đại diện Argentina thường xuyên chiếm dụng phòng tắm rất lâu, khiến Phương Nga không thể vào sử dụng. Người này còn cho biết người đẹp Argentina còn tỏ ra không hề thân thiện với Phương Nga. Tin đồn này đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam bức xúc, lên tiếng đòi lại công bằng cho người đẹp sinh năm 1998. Ngay sau đó, Phương Nga đã lên tiếng phủ nhận và còn chụp hình gần gũi với bạn cùng phòng nhằm xóa bỏ tin đồn.

Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 5.

Phương Nga bên bạn cùng phòng – đại diện Argentina.

Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 6.

Chỉ bằng một bức ảnh, Á hậu Phương Nga đã xóa bỏ tin đồn về mối quan hệ căng thẳng với bạn cùng phòng.

Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 7.

Phương Nga nhận được nhiều lời khen vì sự thân thiện, hòa đồng tại đấu trường sắc đẹp Miss Grand International.

H’Hen Niê “tắm trắng” trước khi lên đường dự thi Quốc tế

Ngay trước khi lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe 2018, dư luận đã được dịp xôn xao trước tin đồn H’Hen Niê tắm trắng, “tạm biệt” làn da nâu khỏe khoắn. Nghi vấn này bắt đầu dấy lên khi bức ảnh H’Hen Niê xuất hiện tại một trung tâm làm đẹp. Tuy vậy, người đẹp chia sẻ rằng, cô đến chỉ để chăm sóc da chứ không phải tắm trắng. Đồng thời, H’Hen Niê còn cho biết quan điểm của mình xung quanh việc tắm trắng: “là phụ nữ ai cũng có quyền làm đẹp, nếu tắm trắng giúp người phụ nữ ấy thấy tự tin hơn thì cứ việc làm, miễn sao mình vui và hạnh phúc là được.”

Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 8.

H’Hen Niê vốn sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn, đây cũng trở thành điểm đặc trưng của nàng Hậu này.

Sáng ngày 29/11, người đẹp đã lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 trong sự ủng hộ của gia đình và người hâm mộ.

Trúc Diễm “cơm không lành, canh không ngọt” với đại diện Thái Lan

Năm 2011, Trương Tri Trúc Diễm là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Tuy vậy, tin đồn Trúc Diễm bị bạn cùng phòng chơi xấu khiến người hâm mộ chú ý hơn cả. Được biết, đại diện Thái Lan – cũng là bạn cùng phòng của Trúc Diễm đã “chơi xấu” cô bằng cách sử dụng nhà tắm rất lâu, gây cản trở cho đai diện Việt Nam trong việc chuẩn bị đồ. Sau đó, Trúc Diễm cũng bị một đối thủ làm bẩn trang phục ngay trước giờ thi.

Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 10.

Trúc Diễm tự tin sải bước trên sân khấu cuộc thi sắc đẹp Quốc tế dù dính phải tin đồn bất hòa với bạn cùng phòng.

Đại diện Việt Nam và những lần gặp tin đồn “trời ơi đất hỡi” khi tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế - Ảnh 11.

Người đẹp đã có phần thể hiện tốt dù dừng bước khá sớm tại cuộc thi.