Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 tại TP.HCM

Trong buổi phát động Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/01/2018, BTC đại hội đã kêu gọi tham gia và tìm kiếm những thí sinh tiềm năng để tham gia đại hội vào tháng 3 sắp tới tại Hà Nội.

Xem thêm:

Sau 11 kỳ tổ chức thành công Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế tại Hàn Quốc, Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC kết hợp với Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam và các đối tác sẽ lần đầu tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 – International Beauty Artist Festival 2018 tại Việt Nam, với mục đích mang lại cơ hội tiếp cận những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp tân tiến của Hàn Quốc và Việt Nam, tìm kiếm các thí sinh tài năng trong 6 lĩnh vực: trang điểm, làm tóc, nghệ thuật làm móng, làm mi, phun xăm thẩm mỹ – tatoo, chăm sóc da… Ban tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 kỳ vọng sẽ tạo ra một sân chơi đẳng cấp quốc tế cho các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế và thổi bùng làn gió K-Beauty đang dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Buổi họp báo khởi động Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 tại TP.HCM vào ngày 17/01/208 thu hút đông đảo giới làm đẹp tại đây.

Đại hội sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình và diễn ra trong hai ngày 22 và 23/03/2018, dự kiến thu hút 10.000 người tham quan. Đại hội sẽ bao gồm các hoạt động chính là 100 gian hàng giới thiệu sản phẩm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bà Sung Ki Ha – Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC tham dự và phát biểu tại chương trình.

Hoạt động khác trong khuôn khổ đại hội là “Giao lưu thể hiện tay nghề” được tổ chức vào ngày 22/03/2018. Khoảng 2.000 thí sinh khắp Châu Á sẽ tranh tài trong 6 lĩnh vực: trang điểm, làm tóc, nghệ thuật làm móng, làm mi, phun xăm thẩm mỹ – tatoo, chăm sóc da… Các thí sinh đoạt giải sẽ nhận được Chứng chỉ Quốc tế cùng Cúp vàng danh giá của ngành thẩm mỹ châu Á cùng những giải thưởng vô cùng giá trị. Đặc biệt, 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc và được mời làm thành viên ban giám khảo của Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế tại Hàn Quốc năm 2018. Ngoài ra, còn có 150 giải thưởng có giá trị khác dành cho những “bàn tay vàng” tham dự chương trình. Tổng giá trị giải thưởng là 800 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Bích Lợi – Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc Tế IFBC tại VN, Giám đốc Công ty Đào tạo nghề Làm đẹp DALspa trình bày kế hoạch chương trình

Buổi tối 22/03/2018 sẽ diễn ra dạ tiệc “Hành trình nhan sắc”, dự kiến 1.000 người tham gia. Dạ tiệc sẽ bao gồm những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam và Hàn Quốc, cũng là đêm vinh danh các nhà cố vấn, các đơn vị tài trợ, đồng thời trình diễn những tác phẩm xuất sắc của thí sinh tham gia đại hội.

Bên cạnh đó, chương trình còn có một hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang giá trị nhân văn là trong đêm dạ tiệc tối ngày 22/03/2018, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra trường hợp trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn mà có những khiếm khuyết hoặc dị tật trên khuôn mặt nhưng không có điều kiện phẫu thuật, để mời đơn vị tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc.

Bà Đỗ Phương Anh – Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc Tế IFBC tại VN, Giám Đốc Công ty CP Thương mại Quốc tế Việt Nam, giám đốc thương hiệu K_star Anh spa&clinic – phát biểu

Được sự ủy thác của Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC, bà Đỗ Phương Anh – Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc Tế IFBC tại Việt Nam, giám đốc công ty CP TM Quốc tế Việt Nam, giám đốc thương hiệu KStar Anh Spa & Clinic – đã tiên phong đưa format chương trình Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế (International Beauty Exop and Artist Contest) tại Hàn Quốc về Việt Nam. Là người định cư và hoạt động trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bà luôn tìm những hướng đi mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, đã có kinh nghiệm đưa đoàn đại diện Việt Nam tham gia rất nhiều các kỳ đại hội tại Hàn Quốc. Bà cho biết: “Được chứng kiến sự chuyên nghiệp và quy mô tổ chức hoành tráng của đại hội lần này, các thành viên trong đoàn đã học tập được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, học hỏi công nghệ làm đẹp của cường quốc làm đẹp hàng đầu phục vụ cho quá trình phục vụ khách hàng”. Có thể nói đây là thành tựu không chỉ của riêng bà Đỗ Phương Anh mà còn là nỗ lực của các đơn vị chủ quản là Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC và và đơn vị chủ đầu tư.

Ban tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế và đơn vị chủ quản IFBC chụp ảnh lưu niệm.

Đây là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội, thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam và Việt Nam với các nước trong khu vực châu Á, đồng thời tạo cơ hội phát triển cho nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Dự kiến, Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế sẽ được tổ chức thường niên để tôn vinh những đôi bàn tay vàng tài hoa trong ngành làm đẹp.

Cơ cấu giải thưởng dành cho thí sinh   

5 giải Kim Cương: Chuyến du lịch Hàn Quốc và là thành viên BGK trong Đại hội Thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2018, trị giá 30 triệu đồng/ giải

20 giải Vàng: trị giá 10 triệu đồng/ giải

25 giải Bạc: trị giá 5 triệu đồng/ giải

50 giải Phong cách đẹp: trị giá 3 triệu đồng/ giải

50 giải Nghệ thuật: trị giá 3 triệu đồng/ giải

Theo Men&Life

#baohoahaudoanhnhan