Đại lý Edally – Hương Lê từ Hà Nội vào TP.HCM tham dự “Hành trình trở về tuổi 20”

Mặc dù công việc khá bận rộn và khoảng cách địa lý xa xôi, song Đại lý Hương Lê vẫn sắp xếp thời gian vào TP.HCM tham dự chương trình đặc biệt của mỹ phẩm Edally – Hành trình trở về tuổi 20.

Đại lý Hương Lê và chuyên gia người Hàn Quốc trong sự kiện

“Khi bạn muốn làm tốt bất cứ việc gì bạn phải hiểu công việc mình đang làm, khi bạn muốn thành công trong lĩnh vực nào, bạn phải học hỏi thật nhiều kiến thức về lĩnh vực đó” – Đại lý Hương Lê đã chia sẻ như thế khi nói về việc đầu tư thời gian, công sức để tham gia các hoạt động, chương trình của Edally.

Chị cho biết thông qua các chương trình, Edally cũng tạo điều kiện để hệ thống của mình được tìm hiểu chuyên sâu hơn về sản phẩm cũng như kiến thức chăm sóc da. Mỗi lần tham dự chương trình cũng chính là một lần được lắng nghe các chuyên gia tư vấn kỹ càng hơn về cơ chế làm đẹp.

Đến với Edally một cách tình cờ khi được người bạn tư vấn chăm sóc làn da xuống cấp sau sinh. Vốn là một giáo viên tại Đông Anh, Hà Nội,  Hương Lê quyết định ngoài giờ lên lớp sẽ cùng đồng hành với Edally khi cảm nhận được những hiệu quả mà dòng sản phẩm này mang tới.

Hương Lê vốn là cô giáo ở huyện Đông Anh, Hà Nội

Từ đó đến nay, đại lý Hương Lê không ngừng nỗ lực giúp các khách hàng Việt có cơ hội tiếp cận với sản phẩm làm đẹp hiệu quả, chất lượng.

Đại lý Hương Lê soi da, tư vấn tình trạng da và liệu trình điều trị cho khách hàng
Ngày hội Soi da và tư vấn của Edally

“Hành trình trở về tuổi 20” của Edally được lấy cảm hứng từ giấc mơ quay về tuổi đôi mươi. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Edally thực hiện chương trình với mục đích xây dựng nơi gặp gỡ, hẹn hò của những người phụ nữ yêu thích cái đẹp và mong muốn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ cùng thời gian.

Trong khuôn khổ chương trình còn có Hội thảo Làm đẹp an toàn không đánh đổi, gặp gỡ chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm Ông Soo Hyun Ha, bác sĩ da liễu Kim Thi cùng chủ tịch tập đoàn Hòa Bình Group – Bà Nguyễn Thị Thu Huyền.

Đại lý Hương Lê và các thành viên trong hệ thống Edally

Các chuyên gia sẽ cùng trao đổi, thảo luận và chia sẻ các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới, trong đó nổi bật sẽ là xu hướng sử dụng các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, mang lại sự an toàn và cân bằng cần thiết khi sử dụng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Với đại lý Hương Lê, chương trình thực sự ý nghĩa và mang tới nhiều kiến thức chuyên sâu, bổ trợ cho con đường mình đang đi.

Đại lý Hương Lê cũng chia sẻ một số chiến lược trong thời gian tới, không ngừng học tập chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp, xây dựng các chiến lược để phát triển hệ thống của mình.

Với Hương Lê, quan điểm trong công việc là “Thật tâm chia sẻ”, chị khẳng định những thành viên trong hệ thống của mình sẽ được chia sẻ về về kiến thức làm đẹp, hiểu rõ về sản phẩm và cả các kỹ năng để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc đại lý Hương Lê sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm Edally của Hương Lê có thể liên hệ:

Địa chỉ: Chị Hương, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 097.865.99.88

Facebook: Huong Le.