Đại lý Hapi Lệ Thanh: Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

“Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” – Đại lý Hapi Hoàng Thị Lệ Thanh bày tỏ quan điểm về kinh doanh sau chặng đường mình đã đi qua.

Vốn là nhân viên y tế, song đam mê kinh doanh online đã ngấm vào máu huyết Lệ Thanh từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô từng kinh doanh rất nhiều sản phẩm như: quần áo, đồ ăn vặt, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… song vẫn chưa tin tưởng về tiềm năng phát triển cho đến khi bắt gặp sản phẩm BỘT TRẮNG RĂNG TWHITE CÔNG TY HAPI.

Tự mình trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả trông thấy chỉ sau 3 ngày sử dụng, Lệ Thanh đã tự tin Hapi sẽ giúp cô ấy thành công.

Và đúng như vậy, cô gái gốc Huế, hiện đang sinh sống tại miền Nam, cô gái Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai đã lột xác khi trở thành Đại lý Hapi và tự tin rằng trong tương lai gần, cô sẽ phát triển đi lên hơn nữa khi hợp tác cùng Hapi.

Điều bà mẹ 1 con tâm đắc nhất là chính sự gần gũi và chia sẻ tình thân, tình yêu thương chung 1 nhà của Hapi đã đem lại cho Lệ Thanh sức mạnh, niềm tin và thành công ngoạn mục. Đây cũng là điều mà chính Thanh sẽ mang lại khi hỗ trợ cho các chị em đang có khát vọng làm giàu, thay đổi cuộc sống hiện tại của bản thân.

Trại boss miền nam


Nỗ lực và không ngừng nỗ lực chính là chìa khóa vàng giúp Lệ Thanh không ngừng học tập và thành công trên con đường kinh doanh online cũng như trong cuộc sống.