Đại lý Hapi Nguyễn Thị Vân – Tôi không cho phép khó khăn hạ gục mình

Câu chuyện của đại lý Hapi Nguyễn Thị Vân là những bước ngoặt. Có lúc cô đã tưởng mình ngã quỵ trước khó khăn nhưng sau tất cả cũng chính khó khăn là động lực khiến cô trưởng thành.

Nguyễn Thị Vân vốn sinh ra và lớn lên  trong một gia đình thuần nông, Mặc dù không khá giả gì nhưng cô chưa bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền. Thời sinh viên chỉ lo việc học hành để sau khi ra trường có một công việc ổn định,vẫn chưa phải nghĩ đến việc làm thêm kiếm tiền như các bạn đồng lứa.

Hai năm ra trường, Nguyễn Thị Vân khá chật vật khi chưa xin được việc theo đúng ngành mình học. Cô tôi quyết định lập gia gia đình vào năm 2014, đường con cái lận đận nên mãi năm 2018 niềm vui vỡ òa khi vợ chồng cô biết tin vui mang thai đôi. Đầu năm 2019 tôi sinh nhưng vì sinh non nên chỉ giữ lại được một bé.

Thời điểm sinh con ra, gánh nặng cơm áo gạo tiền đổ dồn lên vai chồng cô. Hai vợ chồng mới Nguyễn Thị Vân chưa có gì trong tay, bữa ăn hằng ngày cũng phải nghĩ tới nghĩ lui, con lại nhỏ, sinh non nên chăm sóc cũng vất vả hơn bội phần.

Lúc này cô quyết tâm phải làm gì đó, san sẻ gánh nặng với chồng để lo cho tổ ấm nhỏ. Nằm cứ ôm con suy đi nghĩ lại không có việc gì hơn kinh doanh online cả. Trước đây  cô cũng đã từng thử bán nhiều mặt hàng ( đồ sơ sinh, mỹ phẩm…) có mở cửa hàng nhưng chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ, song lúc này cô thích làm việc với môi trường chuyên nghiệp và hệ thống hơn.

 

Nhớ lại trong quá trình mang bầu, Nguyễn Thị Vân thường xuyên bị chảy máu chân răng, tình cờ được bạn bè giới thiệu về sản phẩm bột trắng răng T.WHITE của Hapi.

Cô đã dùng thử và thấy rất hiệu quả, tình trạng chảy máu chân răng đã được cải thiện dần. Không những thế Nguyễn Thị Vân còn bất ngờ bởi tác dụng làm trắng răng của sản phẩm T.WHITE.

Nguyễn Thị Vân và chồng

Trong lúc muốn tìm kiếm sản phẩm kinh doanh online chất lượng, Nguyễn Thị Vân đã nhớ tới thương hiệu này và dành thời gian tìm hiểu kĩ hơn về công ty. Cô  được biết Hapi là công ty mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam liên kết với Thái Lan. Có nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ pháp lý Nguyễn Thị Vân đã  quyết định dừng chân tại Hapi để kinh doanh.

Lúc đầu chồng cô không đồng ý kinh doanh Hapi, vốn liếng thì không có nhiều và lo sợ rất nhiều thứ. Nhất là sau sinh bao nhiêu thứ cần đến tiền, bỉm con hết, sữa hết, đến tháng đóng tiền nhà, tiền điện nước, tiền ăn cũng phải dè sẻn lại, thấy món ngon nhiều lúc cũng phải lơ đi….

Song cũng động lực ấy thôi thúc Nguyễn Thị Vân phải kinh doanh ngay khi cơ hội đang rộng mở. niềm tin với Hapi, với người dẫn đường mà cô chọn, cộng với nhiệt huyết và đam mê của bản thân đã giúp cô thành công.

Nguyễn Thị Vân  không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình hơn, học hỏi những người thành công khác để đóng gói kiến thức và kĩ năng cho riêng mình. Cô đặc biệt tâm đắc câu nói của tỉ phú Jackma rằng: Hôm nay đầy rẫy những khó khăn và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng, nhưng sau ngày mai mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

Trại boss miền nam

Với sự cố gắng và khát vọng vươn lên của bản thân, tin chắc Nguyễn Thị Vân sẽ tiến xa hơn nữa trong chặng đường tương lai.