Đại lý Mỹ phẩm N-Collagen – Hồ Bảo Trâm : Hành trình thay đổi số phận của cô công nhân trẻ

Trải qua cuộc sống công nhân cơ cực, vất vả mà đồng lương chẳng đáng là bao, Hồ Bảo Trâm nhấn mạnh rằng cuộc đời cô đã bước sang một trang mới khi đồng hành cùng mỹ phẩm N-Collagen.

Đại lý Mỹ phẩm N-Collagen – Hồ Bảo Trâm

Bảo Trâm sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp trong một gia đình có 6 người. Từ nhỏ cô đã sống trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn vật chất.

Năm lớp 9, Bảo Trâm theo gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp. Khi còn đi học, cô học một buổi, một buổi lại đi bán vé số phụ gia đình. Sớm ra đời, Bảo Trâm càng thấu hiểu sự nhọc nhằn, vất vả của cha mẹ.

Bảo Trâm vốn có một tuổi thơ cơ cực

Trước khi đến với N_Collagen, Bảo Trâm từng làm trong một công ty may mặc với đồng lương bèo bọt chỉ 4,5 triệu.

Sau khi kết hôn, sinh con, Bảo Trâm buộc phải nghỉ công ty để chăm sóc con nhỏ. Lúc này gánh nặng tài chính đổ hết lên đôi vai người chồng. Vì thương chồng lại vừa mong muốn tìm kiếm được công việc nào đó để chung vai gánh vác tài chính, chăm lo cho con cái, Bảo Trâm đã không ngừng suy nghĩ các phương án.

Kết hôn, sinh con càng khiến áp lực kinh tế với Bảo Trâm lớn hơn

Cơ duyên đến khi một lần tình cờ, Bảo Trâm lướt facebook và tiếp cận được với livestream giới thiệu sản phẩm của nhà sáng lập N-Collagen – Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân. Bảo Trâm ngay lập tức bị hấp dẫn bởi thần thái, sự tự tin và cách giới thiệu sản phẩm của nữ doanh nhân.

Cô quyết định đặt dùng thử 2 sản phẩm của thương hiệu này và rồi hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm giống như những gì CEO Bích Ngân chia sẻ.

Từ khách hàng, Bảo Trâm trở thành người kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen

Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, Bảo Trâm dành thời gian theo dõi, tìm hiểu thương hiệu N-Collagen và khi biết được thương hiệu này sẵn sàng trao cơ hội kinh doanh cho các mẹ bỉm sữa, Bảo Trâm đã quyết định đồng hành.

Bước đầu kinh doanh, Bảo Trâm đã phải đối mặt với vô vàn khó khăn, có những lúc cô tưởng chừng mình sẽ không bước tiếp được, song sự hỗ trợ của hệ thống kinh doanh, lòng quyết tâm đã giúp cô từng bước trở thành Đại lý của thương hiệu này.

Bảo Trâm từng bước trở thành đại lý mỹ phẩm N-Collagen từ đơn hàng 3 triệu đầu tiên

Bảo Trâm kể, ngày đầu cô gia nhập hệ thống chỉ có vỏn vẹn 3 triệu đồng, chưa từng có kinh nghiệm, kiến thức gì về kinh doanh online, song may mắn khi bên cô có sự hỗ trợ của NPP Phương Hạnh và người đứng đầu đầy tâm huyết Trần Thị Bích Ngân.

Bước chân vào môi trường kinh doanh của mỹ phẩm N-Collagen, Bảo Trâm cảm nhận được sự ấm áp, đoàn kết hướng đến mục tiêu chung. Chính hình mẫu của doanh nhân Bích Ngân và tất cả thành viên của N-Collagen đã tạo động lực để Bảo Trâm vững vàng trên con đường đã chọn.

Chất lượng sản phẩm là niềm tin để Bảo Trâm quyết tâm giới thiệu đến khách hàng

Đi qua một chặng đường dài, Bảo Trâm nhận ra một điều rằng N-Collagen chính là chiếc chìa khóa khai mở sức mạnh bên trong của cô, chỉ cho cô thấy bản thân mình có thể làm được gì và chỉ cần cố gắng mọi điều mình mong muốn đều đạt được.

Từ đơn hàng đầu tiên, những phản hồi tích cực của khách hàng, Bảo Trâm càng cảm nhận được sâu sắc giá trị của công việc mình đang làm.

Cuộc đời của Bảo Trâm bước sang một trang mới khi mỹ phẩm N-Collagen giúp cô tự chủ tài chính

Cô hi vọng N-Collagen sẽ được lan tỏa rộng rãi, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, Bảo Trâm cũng ấp ủ ước muốn trao cơ hội, giúp đỡ các chị em bỉm sữa vượt lên chính mình, tự chủ tài chính, tự chủ cuộc đời.

Trong thời gian tới, Bảo Trâm sẽ tập trung phát triển chiến lược livestream bán hàng, mang tới cho khách hàng những cảm nhận chân thật nhất, gần nhất về chất lượng sản phẩm.

Bảo Trâm sẽ không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu N-Collagen đến gần hơn với người tiêu dùng

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Bảo Trâm sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.