Đại lý Mỹ phẩm N-Collagen Lê Thị Huỳnh Như và những nỗ lực vươn lên từ nghèo khó

Xuất phát điểm với gia cảnh nghèo khó, nhưng chính điều này đã trở thành động lực để Lê Thị Huỳnh Như bất chấp mọi khó khăn, vươn lên vị trí Đại lý Mỹ phẩm N-Collagen.

Đại lý Mỹ phẩm N-Collagen Lê Thị Huỳnh Như

Thuộc thế hệ 9x, sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Gia cảnh khó khăn buộc Huỳnh Như phải nghỉ học sớm để lên thành phố xin việc làm thêm, kiếm tiền trang trải cuộc sống, phụ mẹ và các em.

Còn nhỏ tuổi, Huỳnh Như lúc bấy giờ chỉ biết làm nhân viên phụ quán. Ở lứa tuổi mà bạn bè trang lứa chỉ biết ăn, biết học thì Huỳnh Như đã phải thức khuya, dậy sớm, đầu tắt mặt tối nhưng đồng tiền kiếm được chẳng là bao.

Tuy vất vả là thế, nhưng ngay những bước đầu chập chững bước ra đời học cách kiếm tiền Huỳnh Như đã tự dặn lòng phải cố gắng học hỏi, làm tốt nhất có thể.

Kể về cơ duyên biết đến sản phẩm N- Collagen, Huỳnh Như chia sẻ ban đầu vì muốn thay đổi bản thân nên đã tìm kiếm dòng sản phẩm chăm sóc da. Trải nghiệm với N-Collagen đã hoàn toàn thuyết phục Huỳnh Như bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, sự thay đổi tích cực giúp làn da đẹp dần lên.

Điều tuyệt vời nhất là N-Collagen đã giúp Huỳnh Như tự tin hơn với chính  mình và con đường khởi nghiệp cũng mở ra từ đây.

Tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu N-Collagen, Huỳnh Như hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo quy trình hiện đại, được kiểm định, cấp phép lưu hành đầy đủ. Đây chính là lý do để cô quyết định lựa chọn gắn bó cùng thương hiệu.

Nhớ lại những ngày đầu, Huỳnh Như cho biết bản thân cô cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, có lúc mọi việc bế tắc muốn bỏ ngang, nhưng rồi lòng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên khỏi số phận và niềm đam mê với làm đẹp đã giúp Huỳnh Như tiến lên phía trước.

Đồng hành với N-Collagen, Huỳnh Như lại càng ủng hộ quan điểm về việc phụ nữ làm đẹp. Vẻ đẹp không chỉ giúp phụ nữ rạng rỡ hơn, tự tin hơn mà còn giúp chị em có được động lực để đón nhận những cơ hội tìm đến mình.

Hơn thế, những phản hồi tích cực của các vị khách đầu tiên khi sử dụng sản phẩm đã tiếp thêm động lực cho Huỳnh Như cố gắng nhiều hơn.

Đến với N-Collagen, Huỳnh Như cũng dường như có một gia đình thứ 2 khi mà hệ thống kinh doanh ở đây không chỉ là mối quan hệ đối tác, khách hàng mà còn là sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau như người thân trong gia đình. Huỳnh Như đặc biệt biết ơn đàn chị là NPP Cẩm Tú và CEO Mỹ phẩm N-Collagen – Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân đã hết lòng hỗ trợ.

Chính sự quyết liệt, nỗ lực của các thành viên của N-Collagen cũng chính là tấm gương sáng để Huỳnh Như học hỏi.

Mỹ phẩm  N-Collagen cũng là nơi cho Huỳnh Như hiểu rằng là phụ nữ hiện đại nhất định phải tự kiếm được tiền, phải tự tin rằng bản thân có thể tự lo cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xu hướng kinh doanh online chính là cách giúp bạn kiếm tiền ở bất kỳ đâu, linh hoạt được thời gian, vừa đảm bảo được kinh tế lại lo lắng được cho người thân, gia đình. Điều đã thôi thúc Huỳnh Như xây dựng hệ thống kinh doanh, dùng sự nhiệt huyết của mình giúp đỡ những người khác có được cơ hội thay đổi cuộc sống.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Huỳnh Như sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.