Đại lý Mỹ phẩm N-Collagen Nguyễn Cao Thùy Dương: “Ai nói mẹ bỉm không tự chủ được tài chính”

“Ai nói mẹ bỉm không tự chủ được tài chính, khi bạn chủ động tìm kiếm, con đường sẽ mở ra cho bạn” – Đại lý Mỹ phẩm N-Collagen Nguyễn Cao Thùy Dương chia sẻ về quan điểm từ những trải nghiệm của bản thân.

Đại lý Mỹ phẩm N-Collagen Nguyễn Cao Thùy Dương

Nguyễn Cao Thùy Dương năm nay 24 tuổi, cô đã lập gia đình và có hai con nhỏ tại Đồng Tháp. Tuổi trẻ, sớm kết hôn và sinh con, Thùy Dương buộc phải nghỉ việc ở nhà và đối mặt với áp lực kinh tế đè nặng.

Thu nhập phụ thuộc vào chồng trong khi đó gia đình phát sinh quá nhiều khoản phải chi, Thùy Dương kể có những lúc cô cảm thấy vô cùng bí bách, bất lực. Người mẹ trẻ cũng đã nghĩ tới nhiều phương án để cải thiện cuộc sống gia đình, nhưng con còn nhỏ, quỹ thời gian hạn hẹp không cho cô cơ hội tìm kiếm công việc bên ngoài.

Một lần tình cờ khi được người bạn giới thiệu cho dòng mỹ phẩm N-Collagen, Thùy Dương đã trải nghiệm và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng của dòng sản phẩm này. Làn da của mẹ bỉm cải thiện hoàn toàn khi ngày càng trắng hồng, các vết thâm mụn đều được làm mờ nhanh chóng.

Thùy Dương đã bị chất lượng của sản phẩm thuyết phục ngay từ ngày lần trải nghiệm đầu tiên

Cảm nhận được chất lượng sản phẩm lại thấy giá thành hợp lý, Thùy Dương nghĩ tới việc kinh doanh dòng mỹ phẩm này. Công việc kinh doanh online cũng phù hợp với quỹ thời gian của mẹ bỉm.

Nghĩ là làm, với đơn hàng đầu tiên chỉ 5 sản phẩm, Thùy Dương may mắn gặp được người dẫn đường là boss Mai Văn.

Bước chân vào hệ thống N-Collagen, dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn do thiếu kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh online, song Thùy Dương cảm nhận được tâm huyết và sự gắn kết từ các thành viên của hệ thống, từ người dẫn đường và đặc biệt là CEO Trần Thị Bích Ngân, người sáng lập và điều hành thương hiệu.

Chính doanh nhân Bích Ngân và Mai Văn đã truyền động lực, tận tình chỉ dẫn để Thùy Dương từng bước khẳng định được năng lực của mình. Lúc này cô nhận ra đây chính là môi trường để mình ổn định thu nhập đồng thời khai thác những khả năng bên trong của mình.

Kể về hành trình đã qua, Thùy Dương bảo kinh doanh online không phải một bước lên mây như những người thường lầm tưởng, bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi sự kiên trì, tâm huyết.

 

Cô cũng cho biết đã có lúc tưởng chừng như muốn dừng lại, mỗi ngày chỉ có vài đơn mà phải tự giao hàng vất vả nắng mưa… Nhưng chính hình mẫu của những người thành công ở N-Collagen, sự ủng hộ từ người thân đã giúp Thùy Dương có động lực vượt qua.

Thời gian sau đó, nhờ vào sự kiên trì, nỗ lực và chất lượng của sản phẩm, Thùy Dương có được lượng khách hàng ổn định và từng bước phát triển hệ thống kinh doanh của mình.

Giờ đây, điều Thùy Dương tâm đắc nhất đó chính là muốn thành công phải vượt qua được những áp lực từ chính bản thân mình. Có áp lực mới có kim  cương. Hơn thế, dưới mái nhà chung N-Collagen, cô cảm nhận được sự yêu thương, chân thành giúp đỡ và lòng biết ơn chính là nền tảng của một hệ thống vững mạnh.

Hiện tại, Thùy Dương đang không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống kinh doanh, giúp đông đảo khách hàng tiếp cận với dòng sản phẩm chất lượng. Hơn thế, cô cũng hi vọng có thể giúp đỡ những người phụ nữ như mình có thêm thu nhập, tự chủ cuộc sống và chăm lo cho những người mình thương yêu.

Với những cố gắng, quyết tâm không ngừng nghỉ, tin chắc Thùy Dương sẽ còn thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT