Đại lý mỹ phẩm N-Collagen Phùng Thị Thúy Hiền và hành trình khẳng định chính mình

“Đồng hành cùng mỹ phẩm N-Collagen với tôi không đơn thuần là tìm kiếm một công việc tạo thu nhập mà còn là một hành trình khai phá năng lực của chính bản thân mình” – Đại lý mỹ phẩm N_Collagen Phùng Thị Thúy Hiền chia sẻ.

Sinh ra và lớn lên tại Cà Mau, hoàn cảnh gia đình Thúy Hiền không mấy khá giả. Lập gia đình, sinh con, cuộc sống của cô lại càng khó khăn hơn. Công việc không ổn định, thu nhập không đủ để trang trải cuộc sống. Nghĩ đến tương lai con cái, nghĩ đến mong muốn phụng sự bố mẹ hai bên và chăm lo cho chính mình, Thúy Hiền không khỏi áp lực.

Nhưng cũng trong lúc bí bách nhất, Thúy Hiền lại càng quyết tâm phải tìm kiếm một con đường mới cho mình, giúp mình thay đổi cuộc sống và làm chủ tài chính. Cô tìm kiếm nhiều công việc khác nhau và khá hứng thú với công việc kinh doanh online bởi công việc này phù hợp với thời gian của một bà mẹ có con nhỏ, hơn thế đây cũng là xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn.

Thúy Hiền bắt đầu tìm kiếm các dòng sản phẩm, thương hiệu uy tín để đồng hành. Khi đến với N-Collagen, cô bắt đầu với tâm thế là một khách hàng mong muốn làm đẹp, tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp mà an toàn với làn da.

Trải nghiệm hiệu quả của N-Collagen, Thúy Hiền đã hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm, làn da của cô sau khi sử dụng mỹ phẩm của thương hiệu này ngày càng đẹp hơn, được tái tạo trẻ hóa hơn.

Cảm nhận chất lượng sản phẩm vượt trội, lại biết được N-Collagen là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam lớn mạnh, hoạt động kinh doanh uy tín, Thúy Hiền đã quyết định gắn bó với thương hiệu này.

Bắt đầu một công việc mới, một lĩnh vực mà bản thân chưa từng có kinh nghiệm, Thúy Hiền đã đối mặt với không ít khó khăn, nhưng nhìn vào thực tế đời sống cùng với sự động viên, dẫn dắt của NPP Ngọc Xuân và CEO sáng lập – điều hành thương hiệu N-Collagen – Doanh nhân Trần Bích Ngân mà cô đã vượt qua những thử thách ấy.

Đi qua một chặng đường dài, Thúy Hiền càng thấy được rằng khi bản thân mình sẵn sàng sẽ có những cơ hội mở cửa và khi nỗ lực hết mình chúng ta mới biết mình mạnh mẽ ra sao.

Hiện tại, Thúy Hiền đang không ngừng nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh, hỗ trợ thêm nhiều thành viên cũng có hoàn cảnh giống mình trước đây tự chủ về tài chính.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, tin chắc Thúy Hiền sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT