Đại lý N-Collagen Cẩm Vân: Tôi chọn kinh doanh N-Collagen bởi niềm tin chất lượng sản phẩm

“N-Collagen thuyết phục tôi bởi chất lượng sản phẩm và sự thành công của hệ thống kinh doanh đoàn kết, nhân văn” – Đại lý N-Collagen Hồ Thị Cẩm Vân chia sẻ khi nói về cơ duyên gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này.

Đại lý N-Collagen – Cẩm Vân

Cẩm Vân sinh sống và làm việc tại Long An, trước khi gắn bó với N-Collagen cô đã có quãng thời gian dài làm việc tại một công. Song khi công ty này gặp phải tình trạng khó khăn, cô phải nghỉ việc.

Khó khăn chồng chất khó khăn, sự thiếu hụt về tài chính khiến Cẩm Vân phải lao vào công cuộc tìm kiếm việc làm.

Cơ duyên đưa cô đến với thương hiệu N-Collagen khi gặp NPP Quyên Dương. Sự năng động và  những thành quả của NPP Quyên Dương đã truyền cảm hứng mạnh mẽ để Cẩm Vân chọn con đường kinh doanh mỹ phẩm.

Dành thời gian nghiêm túc tìm hiểu về N-Collagen, niềm tin của Cẩm Vân ngày càng lớn hơn khi biết các dòng sản phẩm của thương hiệu đều đảm bảo chất lượng, được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được cơ quan chức năng kiểm định, cấp phép lưu hành.

Niềm tin của Cẩm Vân trở nên mạnh mẽ hơn nữa khi được gặp gỡ CEO sáng lập và điều hành thương hiệu – Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân. Người thủ lĩnh đầy tâm huyết, sẵn sàng cho đi, sẵn sàng nhân bản chính mình, tận tình hướng dẫn và truyền lửa cho thành viên của hệ thống.

Tuy rằng thời gian đầu tiên phải đối diện với không ít khó khăn, những bỡ ngỡ, mới mẻ ở một lĩnh vực mới, song Cẩm Vân luôn cảm nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các thủ lĩnh cũng như những người đồng sự trong hệ thống.

“N-Collagen không đơn thuần là một hệ thống kinh doanh, nó còn là mái nhà chung gắn bó những người cùng chí hướng, đoàn kết và sẵn sàng nâng đỡ nhau” – Cẩm Vân chia sẻ về hệ thống kinh doanh mà mình gắn bó.

Với sự hướng dẫn của các thủ lĩnh, sự nỗ lực và kiên trì của bản thân, Cẩm Vân dần khẳng định được năng lực của bản thân. Từ đơn hàng đầu tiên cô trở thành Đại lý Xuất sắc của thương hiệu.

Càng gắn bó, Cẩm Vân càng yêu công việc mình đang làm. Cô không chỉ đang kinh doanh, tạo thu nhập ổn định cho bản thân mà còn trao đi cơ hội làm đẹp an toàn, hiệu quả cho khách hàng của mình.

Hiện tại, Cẩm Vân đang thực hiện kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh, xây dựng hình ảnh người truyền lửa, trao cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ khác. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc cô sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT