Đại sứ áo dài Trần Trung Trà trân trọng tình yêu nghệ thuật của danh hài Thúy Nga

Cùng các nghệ sỹ Việt, Tân Đại sứ áo dài Việt Nam Trần Trung Trà và á quân Đại sứ áo dài bảng thiếu nhi  Đoàn Minh Anh đã có mặt tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM để chúc mừng liveshow Cô gái tà tữa tường ten của danh hài Thúy Nga.

Đêm 5/11, danh hài Thúy Nga đã tổ chức liveshow Cô gái tà tữa tường ten. Trong mini liveshow này, Thúy Nga tiếp tục hù dọa khán giả bởi vẻ ngoài xấu xí của nhân vật nữ chính có tên Đồng Tính Chi- một cô gái bán trà sữa với vẻ ngoài không hạp mắt cùng hàm răng vẩu chẳng chút cảm tình, thế nhưng ẩn sâu đó là một trái tim đầy nhân hậu, bao dung. Vở diễn có sự góp mặt của Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Hữu Đằng, Thanh Phong, Lê Nam, Lu Dương, Duy Vũ, Bảo Bảo, Xuân Tiến, Di Dương… mỗi người một màu sắc và cùng nhau tung hứng kết hợp đã giúp cho vở diễn “Cô gái tà tữa tường ten” thêm phần sinh động, ấn tượng.

Nói về ý nghĩa của vở diễn, nữ danh hài chia sẻ: “Cô gái tà tữa tường ten” nói về những cô gái có vẻ ngoài xấu xí khó lọt mắt người nhìn, thế nhưng dù có bị tự ti về ngoại hình thì miễn mình cứ sống đúng, sống tốt tự khắc trời sẽ xoay chuyển vì “ở hiền gặp lành”. Cứ sống chân thành rồi tự khắc cũng sẽ có được tình yêu và hạnh phúc như ai khác”.

Cạnh đó, đề tài tâm linh cũng được Thuý Nga chọn làm điểm nhấn trong show diễn. Trong vở Đất thiêng, nữ danh hài có cơ hội tung hứng cùng người thầy Minh Nhí, đàn chị Hồng Vân và đàn anh Chí Tài.

Trên sân khấu, vì quá nhập tâm vào cuộc đời của cô quản trang và xót thương cho cuộc đời của những vong linh không được siêu thoát trong kịch bản, danh hài Thúy Nga đã rơi nước mắt ngay trên sân khấu.

Diện áo dài của NTK Việt Hùng, Tân Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Qúy ông Trần Trung Trà và á quân Đại sứ áo dài bảng thiếu nhi  Đoàn Minh Anh đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng danh hài Thúy Nga. Đại sứ Trần Trung Trà bày tỏ, trước đây anh đã vô cùng yêu quý và ngưỡng mộ nữ danh hài vì tài năng và cuộc đời của chị. Được làm khán giả thưởng thức dêm diễn, anh càng thêm cảm phục và trân trọng vì sự hy sinh hết mình cho nghệ thuật của chị. Tân Đại sứ chia sẻ: “Tôi vô cùng ngưỡng mộ chị Thúy Nga, trân trọng vì tình yêu, lòng đam mê và ngọn lửa luôn bùng cháy vì nghệ thuật của chị. Là một trong những nữ danh hài có vẻ ngoài ưa nhìn, chị còn từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 và giải Tài năng trong Cuộc thi “Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt”, thế nhưng tôi cảm nhận, với tình yêu nghệ thuật mãnh liệt, nữ danh hài đã không ngại hy sinh vẻ đẹp của mình mà chấp nhận hóa thân thành những nhân vật xấu xí theo yêu cầu của từng vai diễn để đem lại tiếng cười cho khán giả. Tôi rất vui khi được chị Thúy Nga mời chụp chung trong tấm poster của chị . Tôi được biết, vì dồn hết tâm sức cho mini liveshow “Cô gái tà tữa tường ten” mà ngay trước đêm diễn chị Thúy Nga đã phải uống rất nhiều thuốc và truyền nước vì kiệt sức. Nhưng trước ánh đèn sân khấu, chị vẫn say mê và cháy hết mình.Đó chính là một phẩm chất tốt đẹp của người nghệ sỹ chân chính và tình yêu nghệ thuật vô cùng đáng quý mà tôi cần phải phấn đấu và học tập rất nhiều ở chị”.