Đầm bất đối xứng khẳng định cá tính

Các thiết kế bất đối xứng ở vai, lưng hay vạt váy giúp phong cách quý cô thêm ấn tượng, bổ sung nét duyên dáng cho từng bước chân.

Đầm bất đối xứng

Trên nền chất liệu trơn màu, loạt chi tiết như lệch vai, xếp nếp, tà đắp chênh lệch độ dài trở thành điểm nhấn sinh động cho phom đầm ôm nhẹ thanh lịch.

Đầm bất đối xứng - 2

Xiêm y dự tiệc phủ sequin lấp lánh cũng thêm phần độc đáo nhờ kiểu dáng “tay có tay không” và khoảng cut-out tinh tế ở một bên eo.

Đầm bất đối xứng - 4

Kỹ thuật xếp nếp mềm mại điểm xuyết dải dây đính đá khiến tấm lưng trần càng quyến rũ hơn.

Đầm bất đối xứng - 6

Dây rút bên hông là xu hướng phổ biến gần đây, không chỉ thổi làn gió tươi mới lên trang phục mà còn cho phép người mặc thoải mái điều chỉnh độ cao thấp của khoảng hở theo ý thích.

Đầm bất đối xứng - 8

Với những cô gái chuộng phong cách cá tính, đầm da kèm khóa kéo kim loại là lựa chọn hiệu quả để nàng khẳng định bản thân.

Đầm bất đối xứng - 10

Vạt bất đối xứng cũng rất phù hợp áp dụng trên chất liệu mềm nhẹ, đem tới vẻ bay bổng, cuốn hút cho từng bước chân.

Đầm bất đối xứng - 12

Các yếu tố như phom váy tôn vòng hai, thắt nơ trước ngực hay gam màu rực rỡ đều là gợi ý tuyệt vời khi bạn chọn trang phục du lịch.

Đầm bất đối xứng - 14

Chỉ cần cách điệu một chút ở phần thân trên, tổng thể bộ đầm đã trở nên độc đáo hơn hẳn.

Đầm bất đối xứng - 18

Đường xẻ cao trên chiếc váy bay bổng sẽ giúp phái đẹp có được những khoảnh khắc ấn tượng khi tạo dáng trước ống kính.

Đầm bất đối xứng - 16

Riêng với thiết kế mullet, nếu phía trước dài tới hết đùi sẽ khiến đầu gối trở thành tâm điểm chú ý, đồng thời tạo cảm giác chân bị cong, làm người mặc mất đi sức hút dù dáng đẹp. Tuy nhiên, váy có vạt trước ngắn ngang đùi và vạt sau cũng không quá dài thì lại là lựa chọn đáng cân nhắc.

Studs

Nguồn: Ngoisao.vn