“Mê đắm” nụ cười của người đẹp được yêu thích nhất Đặng Ngọc Chúc

“Mê đắm” nụ cười rạng rỡ của người đẹp được yêu thích nhất Đặng Ngọc Chúc tại đêm Bán kết cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ.

Xem thêm:

Đặng Ngọc Chúc là người đẹp được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2106. Người đẹp sở hữu nhan sắc mặn mà, vẻ đẹp hình thể lôi cuốn và đặc biệt là nụ cười tươi tắn, thân thiện.

Là khách mời danh dự của đêm Bán kết Hoa khôi Nam bộ, Đặng Ngọc Chúc và chồng là doanh nhân Lê Trần Trí Dũng đã đến sự kiện khá sớm và thân mật với những người bạn cùng góp măt trong chương trình.

Người đẹp Đặng Ngọc Chúc và chồng là doanh nhân Lê Trần Trí Dũng

Tại sự kiện, người đẹp Đặng Ngọc Chúc diện trang phục dạ hội gam màu ánh bạc, thiết kế với form dáng vừa vặn và tinh tế.

Là người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Đặng Ngọc Chúc sở hữu guu thẩm mỹ cao và khả năng kết hợp hài hòa giữa trang phục với lối trang điểm. Người đẹp luôn là tâm điểm chú ý trong mỗi lần xuất hiện.

Tuy đảm nhiệm vị trí điều hành một thương hiệu mỹ phẩm lớn và là người đẹp được giới truyền thông săn đón, song những ai đã tiếp xúc với Đặng Ngọc Chúc đều yêu mến cô ở nét tính cách dễ gần, thân thiện.

Với tư cách là khán giả yêu mến chương trình và cũng là người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc quốc tế, Đặng Ngọc Chúc cũng nhắn nhủ tới các thí sinh trong đêm bán kết Hoa khôi Nam Bộ lời chúc may mắn, thành công.

Vợ chồng Đặng Ngọc Chúc chăm chú theo dõi cuộc thi

“Hãy luôn xác định và giữ vững mục tiêu bạn đến với cuộc thi này. Vì bản thân bạn và vì thông điệp mà cuộc thi muốn truyền tải – Hãy thể hiện mình là hình ảnh đại diện cho nhan sắc người phụ nữ Nam bộ, niềm tự hào của quê hương Việt Nam” – Người đẹp Đặng Ngọc Chúc chia sẻ.

Đặng Ngọc Chúc cũng gửi lời chúc dành cho Ban tổ chức và cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ một mùa giải thành công rực rỡ

#baohoahaudoanhnhan