Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì kiệt sức trong chuyến lưu diễn tại châu Âu

Những hình ảnh trên giường bệnh được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đã khiến người hâm mộ của anh không khỏi xót xa.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ bạn bè nghệ sĩ và đông đảo khán giả khi đăng tải loạt ảnh nằm trên giường bệnh, kèm chia sẻ cho biết anh đang phải ở yên một chỗ vì kiệt sức do làm việc quá nhiều. Không giấu được cảm xúc khi bất ngờ đổ bệnh và phải ngừng mọi hoạt động dù đang trong chuyến lưu diễn tại châu Âu, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Đàm đang ở trong tình trạng giống như một cái nhà máy đang hoạt động sản xuất bỗng dưng bị cúp điện đột ngột vậy đó! Mình rớt nước mắt với nó!

Ok! Ok! Mai về cho mày làm việc trở lại. Thương nó vô cùng khi nghe nó tâm sự “Tao ước gì mình cũng có một người của riêng mình – người đó phải là người tao yêu thương – là người mà khi tao bệnh hoặc khi tao về già hoặc những lúc như thế này. Chỉ có người đó vào đưa thuốc thì tao mới uống”. Người đó đang ở đâu?”

Ở phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả của “ông hoàng nhạc Việt” đã bày tỏ sự xót xa và liên tục dặn dò nam ca sĩ cần nghỉ ngơi đầy đủ, tránh làm việc quá sức để xảy ra tình trạng sức khoẻ như hiện tại một lần nữa. Được biết, dù sức khoẻ đang không tốt và vẫn ở châu Âu nhưng vào ngày 22/9 tới, Đàm Vĩnh Hưng vẫn có mặt tại TP.HCM để hoàn thành các lịch trình đã định sẵn.

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả lo lắng khi nhập viện vì kiệt sức trong chuyến lưu diễn châu Âu.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã rớt nước mắt khi bỗng dưng đổ bệnh và phải ở yên một chỗ vài ngày nay.
Nguồn: ngoisossao.vn