Đàm Vĩnh Hưng rủ rê Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn dành những điều đặc biệt cho phụ nữ khó khăn trong ngày 8/3

Ba nghệ sĩ đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho những người phụ nữ neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trong ngày 8/3.

 Xem thêm:

Trưa 8/3/2019, không gian của một trung tâm mua sắm ở quận 10, TP.HCM bỗng nhộn nhịp, rộn ràng hẳn lên khi có sự xuất hiện của những vị khách đặc biệt. 25 người phụ nữ với dáng vẻ lam lũ, quê mùa xuất hiện tại trung tâm. Họ chính là khách mời đặc biệt của Mr Đàm trong bữa tiệc đặc biệt của anh nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Bữa tiệc còn có thêm Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được Đàm Vĩnh Hưng rủ rê cùng tham dự trong hoạt động ý nghĩa này.

Được biết, 25 phụ nữ trên đều từ miền trung xa xôi (Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…) vào Sài Gòn mưu sinh bằng nghề buôn bán ve chai, bán hàng gánh… để kiếm tiền nuôi con ăn học. Những người phụ nữ này cùng ở theo nhóm ở các nhà trọ nhỏ hẹp trên địa bàn quận 4, hàng ngày, với những chiếc xe đẩy cũ kỹ, họ vẫn rong ruổi, lam lũ trên mọi nẻo đường thành phố mua lại những phế liệu ve chai hay bán buôn lặt vặt với gánh hàng rong, dành dụm tiền nuôi con ăn học. Dù nhọc nhằn là vậy nhưng các chị, các mẹ vẫn cố gắng làm lụng, lấy tương lai của con làm niềm vui để quên đi mọi vất vả, nhọc nhằn trong cuộc sống.

Cảm kích với những mảnh đời tha hương, nhất là những phụ nữ miền Trung tần tảo, chịu thương chịu khó, ngày 8/3 năm nay, thông qua kết nối từ những người bạn để có thể mời những phụ nữ này, Mr Đàm quyết định tổ chức một bữa tiệc dành cho những người khách đặc biệt này. Anh đã mời 25 người phụ nữ này đến dùng bữa ăn thân mật tại một nhà hàng trong trung tâm thương mại, tặng các phần quà, tặng hoa cho họ và đặc biệt cùng mời họ đi xem phim “Hạnh Phúc Của Mẹ” – một bộ phim Việt đúng chủ đề tôn vinh tình mẹ đang là tâm điểm trong ngày 8/3 này.

Những người phụ nữ lam lũ này hoàn toàn rất bất ngờ trước lời mời của Đàm Vĩnh Hưng (chỉ đến với họ trước 12 tiếng đồng hồ trước khi bữa tiệc diễn ra). Cô Yến, một trong những vị khách đặc biệt của Mr Đàm, cho biết: “Tụi tui trước giờ chỉ biết buôn bán, hàng ngày cứ đẩy xe đẩy đi mua ve chai, đêm về chỉ biết quanh quẩn rồi ngủ sớm, đâu có bao giờ biết đặt chân tới những nơi này, nói chi tới ăn uống, coi phim, nhờ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà tụi tui mới có một lần tới đây, còn được tặng quà, còn được coi phim. Tụi tui rất cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng”

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, không cần đến ngày 8/3, anh vẫn thường có những nghĩa cử và những hoạt động hỗ trợ người lao động nghèo, nhất là những mẹ, những chị phải tần tảo, lam lũ lao động nuôi con. Nhưng với một bữa tiệc ấm cúng tổ chức chung như thế này và đặc biệt đem lại cho họ những món quà tinh thần đặc biệt như tặng cho họ những đóa hoa, hay gửi tặng họ những phút giây thư giãn bên một bộ phim Việt gần gũi thì đây là lần đầu anh thực hiện. Anh chỉ mong, nghĩa cử nhỏ của anh sẽ khiến những người phụ nữ này có thêm niềm vui sống, hạnh phúc để làm lụng nuôi con. Anh cũng hy vọng, bữa tiệc này sẽ là một ấn tượng đẹp với những phụ nữ này và cả những đứa con của họ.