Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố mời công ty kiểm toán vào cuộc, nữ CEO Đại Nam liền mắng ‘Đừng có nổ’

Ngày 21/9, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, anh đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra. Nam ca sĩ mong mọi người cùng chờ đợi kết quả điều tra của Công an TP.HCM.

Ngày 21/9, CA TP.HCM xác nhận đã thụ lý đơn tố cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi “làm nhục người khác”, “vu khống”, “đưa hoặc dử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông”.

Trong đơn tố cáo, ông Đàm Vĩnh Hưng cho rằng thời gian qua bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng các tính năng của mạng xã hội phát sóng trực tiếp, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều nghệ sĩ, cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của dân khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền về những cáo buộc của bà Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố mời công ty kiểm toán vào cuộc, nữ CEO Đại Nam liền mắng 'Đừng có nổ' Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết vào các ngày 8/8, 14/8, 24/8, 26/8 và 28/8/2021, bà Hằng đã phát sóng trực tiếp nêu đích danh tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn “tố” bà Hằng ngang nhiên công khai hóa thông tin cá nhân của ông về giới tính, tình cảm với những lời lẽ miệt thị, chà đạp, xúc phạm.

Cùng ngày 21/9, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, anh đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra. Anh mong mọi người cùng chờ đợi kết quả điều tra của Công an TP.HCM.

Trước hành động quyết liệt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sáng nay (22/9), nữ CEO Đại Nam – bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục có bài đăng trên trang Facebook chính của mình liên quan tới đơn tố cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố mời công ty kiểm toán vào cuộc, nữ CEO Đại Nam liền mắng 'Đừng có nổ' Ảnh 2

Theo đó, nữ CEO Đại Nam, khẳng định không có một công ty kiểm toán nào vào cuộc kiểm toán cá nhân. Bà cho rằng, nam ca sĩ đang “nổ, dẫn dắt dư luận, tung chiêu trò rẻ tiền” để trốn tránh việc sao kê.

“Anh Đờm ơi! Không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Tôi đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi! Đừng hô mưa gọi gió nữa.

Sao không tự giác đi làm từ thiện đi, mà khi tôi lên tiếng mới bỏ ra 1,8 tỷ đi làm từ thiện? Anh và H.L khác nhau chỗ nào?”, nữ đại gia gay gắt.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ tuyên bố chắc nịch rằng sẽ theo vụ kiện này đến cùng. Ngoài việc đòi lại danh dự cho bản thân, anh còn muốn để mạnh thường quân thấy bản thân không hề ăn chặn từ thiện như lời đồn.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ: “Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật”. 

Nguồn: TCTTT