Dàn Á hậu đến penthouse của vợ chồng đạo diễn – “bà trùm” Hoa hậu chúc Tết, ai ngờ tạo ra màn đọ nhan sắc đầy gay cấn

Dàn Á hậu đã có mặt tại căn penthouse của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà Phạm Kim Dung vào mùng 3 để chúc Tết.

Mới đây, hội Á hậu gồm Diễm Trang, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo và người đẹp Thùy Tiên đã thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tụ họp tại căn penthouse của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung để chúc Tết. Cũng nhờ vậy, netizen lại được chiêm ngưỡng màn đọ sắc bất phân thắng bại giữa các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Thông qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy dàn Á hậu dù ăn mặc khá đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh xắn hết mức. Đáng chú ý, hội mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam còn thích thú gọi điện cho Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy, khoe phong bao mừng tuổi khiến cả hai không khỏi ghen tỵ. Những khoảnh khắc vui vẻ tại nhà của Phạm Kim Dung nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ. Nhiều khán giả còn liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm khăng khít của họ.

Dàn Á hậu đến penthouse của vợ chồng đạo diễn - “bà trùm” Hoa hậu chúc Tết, ai ngờ tạo ra màn đọ nhan sắc đầy gay cấn - Ảnh 2.

Dàn Á hậu hội ngộ tại căn penthouse của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Dàn Á hậu đến penthouse của vợ chồng đạo diễn - “bà trùm” Hoa hậu chúc Tết, ai ngờ tạo ra màn đọ nhan sắc đầy gay cấn - Ảnh 3.

Dàn Á hậu còn được vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lì xì

Dàn Á hậu đến penthouse của vợ chồng đạo diễn - “bà trùm” Hoa hậu chúc Tết, ai ngờ tạo ra màn đọ nhan sắc đầy gay cấn - Ảnh 4.

Khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ

Nguồn: Kenh14