Dân chúng dứt khoát muốn nhân vật này kế vị ngai vàng, Nữ hoàng Anh phản ứng ra sao?

Nữ hoàng Elizabeth II được cho là có lập trường rõ ràng về vấn đề người kế vị trong tương lai.

Mới đây, một chuyên gia về Hoàng gia có chia sẻ trên chương trình tài liệu của Channel 5 về vấn đề người kế vị ngai vàng. Chuyên gia này cho biết rất nhiều người dân Anh ủng hộ việc Hoàng tử William trở thành Vua khi Nữ hoàng băng hà.

nữ hoàng anh, ngai vàng, hoàng gia anh

Hoàng tử William được ủng hộ trở thành Vua sau khi Nữ hoàng băng hà.

“Dân chúng muốn bỏ qua Thái tử Charles và ủng hộ Hoàng tử William. Thật sốc trước việc bỏ qua người đứng đầu trong danh sách kế vị ngai vàng, tôi nghĩ điều này có lẽ vì sức trẻ của William”, chuyên gia trên nhận định.

Tuy nhiên Nữ hoàng được cho là sẽ không bao giờ cho phép trật tự kế vị ngai vàng bị đảo lộn như vậy. Bà vốn là người không thích phá vỡ các nguyên tắc, kể cả khi đó là William đi nữa. Ngoài ra, Nữ hoàng cũng không muốn gạt con trai của mình sang một bên khi bà qua đời. Và William cũng không muốn vượt mặt cha của anh. Trên thực tế thì đến một ngày William và Kate sẽ trở thành Vua và Hoàng hậu, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

nữ hoàng anh, ngai vàng, hoàng gia anh

Nữ hoàng Elizabeth II được cho là có lập trường rõ ràng về vấn đề người kế vị trong tương lai.

Hoàng tử Williamhiện đang là một trong những thành viên của Hoàng gia nổi tiếng và được yêu mến nhất. Trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát, vợ chồng William đã thực hiện tốt trách nhiệm. Riêng William tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như những chương trình từ thiện.

Nguồn: Ngoisao.vn