Dàn doanh nhân diện trang phục của NTK Bích Hà Sarah trong đêm tiệc Halloween

Dàn doanh nhân xinh đẹp và bản lĩnh của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam cùng nhau tham dự bữa tiệc sôi động dịp lễ Halloween.

Xem thêm:

Lễ hội Halloween được xem là đêm hội hóa trang có quy mô lớn nhất thế giới, là dịp để mỗi người thỏa sức sáng tạo với trang phục cũng như các hình ảnh hóa trang thú vị. Tối qua (31/11), hòa trong không khí Halloween khắp nơi, các nữ doanh nhân đã cùng nhau trải nghiệm bữa tiệc hoành tráng mang tên “The Queen of Halloween” do Viện thẩm mỹ Les Sam tổ chức.

Buổi tiệc không chỉ mang tinh thần của lễ hội Halloween mà còn là cơ hội để các nữ doanh nhân được giao lưu và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Đặc biệt hơn, trong buổi tiệc, các nữ doanh nhân thuộc mọi lĩnh vực đã cùng nhau diện những thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập “Quyền lực của NTK Bích Hà Sarah.

NTK Bích Hà Sarah chính là Giám Đốc thương hiệu thời trang Bich Ha Collection.
Trong đêm tiệc, NTK Bích Hà Sarah khoe đôi vai trần gợi cảm trong thiết kế mới do chính mình thiết kế.
Chiếc váy có thiết kế ôm sát khoe khéo số đo 3 vòng gợi cảm.

Đến với thời trang bằng đam mê và sức sáng tạo mạnh mẽ, Bich Ha Collection – là thương hiệu thời trang quen thuộc và đã có quá trình gắn bó với nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng của giới nữ doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng gam màu đen đầy quyền lực, NTK Bích Hà Sarah tinh tế sử dụng kỹ thuật đính kết khiến trang phục thêm phần sang trọng và huyền bí.
Các thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng về form dáng, giúp các nữ doanh nhân khoe được vẻ đẹp hình thể
Nhà thiết kế cũng kết hợp ăn ý trang phục với các món phụ kiện như vòng cổ, vòng tay, nhẫn… to bản bằng các chất liệu lấp lánh để phù hợp với không gian lễ hội
Các mẫu thiết kế có những đường sẻ sâu ấn tượng giúp người mặc thêm phần quyến rũ, gợi cảm
Ở một số mẫu trang phục khác, nữ thiết kế lại sử dụng tone màu pastel. Những tưởng gam màu nhẹ nhàng sẽ khó nổi bật nhưng chính form dáng và sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ lại đem đến sức hút riêng cho trang phục. Đặc biệt nhìn vào mẫu thiết kế có thể thấy nguồn cảm hứng bắt nguồn từ tà áo dài dân tộc. Nhà thiết kế Bích Hà Sarah đã thành công khi đưa trang phục quốc phục hòa nhập vào lễ hội Tây Phương.

Ngắm nhìn thêm hình ảnh những mẫu thiết kế của Bích Hà Sarah trong đêm tiệc:

Photo: Diễm My Phạm

#Nangmatong