Dàn giám khảo đình đám quy tụ chung kết Thiên Thần Việt Nam 2020

Cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2020 một lần nữa khép lại thành công. Sự chuyên nghiệp, uy tín của sân chơi này một phần đến từ dàn giám khảo đình đám.

Là một trong những sân chơi thường niên tìm kiếm tài năng nhí, ba năm qua cuộc thi Thiên Thần Việt Nam đã phát hiện, chắp cánh cho rất nhiều thí sinh theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

Đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi luôn là dàn giám khảo giỏi chuyên môn, tận tâm và yêu trẻ. Đến với sân chơi này, tâm thế của các nghệ sĩ không đơn thuần là tìm kiếm các tài năng nhí mà còn giúp các con nhận ra đam mê thực thụ của mình.

Bằng cả trái tim dành cho thế hệ tương lai, dàn giám khảo đã theo dõi xuyên suốt hành trình cuộc thi, quan sát tỉ mỉ từng ứng viên để đưa ra quyết định công tâm nhất.

Có mặt trong đêm chung kết khá sớm, dàn giám khảo đình đám gồm: Trưởng ban giám khảo – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Phó ban giám khảo – Ca sĩ Dương Triệu Vũ, Phó ban giám khảo – Á hậu Kiều Loan, Phó ban giám khảo – Diễn viên Mai Thu Hiền, NTK Việt Hùng, NTK Ngô Nhật Huy, NTK Tạ Linh Nhân, Á hoàng Lưu Lan Anh, Nữ hoàng từ thiện Bùi Kim Phụng, NSUT Hoàng Hằng, Ca sĩ Cao Hoài Thương đã động viên tinh thần, tiếp thêm ngọn lửa đam mê để các thí sinh tự tin thể hiện bản thân mình.

Trưởng ban giám khảo – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy

Đều là những người có chuyên môn ngồi ghế nóng, đặc biệt là các sân chơi dành cho tài năng nhí, dàn giám khảo không chỉ góp ý cho các em nhỏ hoàn thiện bản thân mà ngay cả việc tán thưởng cũng tinh tế trong cách dùng ngôn từ để các em không ỷ lại vào tài năng.

Đêm chung kết mùa giải 2020 khép lại, dàn giám khảo chuyên môn đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Các nghệ sĩ cũng gửi lời chúc mừng và sự kỳ vọng dành cho các thí sinh sau khi trưởng thành từ cuộc thi.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của những người cầm cân nảy mực sân chơi ý nghĩa này:

Trưởng ban giám khảo Nguyễn Lan Vy và á hậu Kiều Loan trao giải cho quán quân mùa giải 2020
Phó ban giám khảo – Ca sĩ Dương Triệu Vũ
Phó giám khảo – Á hậu Kiều Loan trao giải cho các thí sinh
Phó ban giám khảo – Diễn viên Mai Thu Huyền
Giám khảo – Á hoàng Lưu Lan Anh
Giám khảo – NTK Tạ Linh Nhân ( giữa)
Giám khảo – NTK Việt Hùng
Giám khảo – NTK Ngô Nhật Huy
Giám khảo – NSUT Hoàng Hằng
Giám khảo – Ca sĩ Cao Hoài Thương

Nguồn: TCTTT