Dàn Hoa Á hậu và nghệ sĩ đã có mặt đông đủ tại Tuần Châu, sẵn sàng cho đêm hội Gala 30 năm HHVN

Cũng chỉ còn vài tiếng nữa đêm hội Gala 30 năm, sự kiện đáng được mong chờ nhất sẽ bắt đầu với sự quy tụ của các gương mặt Hoa, Á hậu qua các thời kỳ của Hoa hậu Việt Nam.

Chưa có sự kiện nào lại quy tụ đến nhiều Hoa hậu, Á hậu của HHVN trong vòng 30 năm qua đến như vậy. Có những Hoa hậu tuy đã rời xa showbiz như Hoa hậu Thiên Nga, Hoa hậu Mai Phương… cũng có mặt tại buổi hội ngộ Gala 30 năm. Các Hoa hậu cũng đã sắp xếp công việc và gia đình tại nước ngoài để có thể tham gia tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

Ngoài ra, đêm Gala 30 năm còn có sự góp mặt của các Á hậu: Ngô Thúy Hà, Huyền My, Hoàng My, Hoàng Oanh, Diễm Trang, Thanh Tú…

Ca sĩ Thái Trinh cũng kịp có mặt tại Tuần Châu để xuất hiện trong 1 tiết mục của tối nay.

Ngay trước giờ G, BTC HHVN 2018 cũng đã hé lộ một số hình ảnh của buổi tổng duyệt cho thấy Gala 30 năm không chỉ là đêm hội của các nhan sắc đã đi cùng năm tháng mà còn là đêm “tài năng” chưa từng có của các Hoa hậu Việt Nam.

Đêm Gala 30 năm Việt Nam được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/8 tại Tuần Châu, chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 cùng gần 15 kênh và đài truyền hình địa phương.

Theo vtv