Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong danh sách 30 thí sinh phía Nam lọt vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, có nhiều thí sinh là Hoa khôi, Á khôi xinh đẹp và tài năng của các trường Đại học.

Á Khôi của Đại học Huế – Võ Lê Quế Anh

Thí sinh Võ Lê Quế Anh, sinh năm 2001, cô sinh ra và lớn lên tại Quảng Nam. Hiện tại, Quế Anh đang học khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1
Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2

Quế Anh cho biết, sau khi trở thành Á Khôi của Đại học Huế, cô muốn thử sức ở một cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia và quyết định ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Nữ sinh Đại học Huế có sở thích nhảy, hát, múa. Đặc biệt, Quế Anh tiết lộ, cô có thể đọc rap. Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Quảng Nam, Quế Anh dành tình cảm đặc biệt cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương – Hoa khôi Đồng Nai 2018

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Sinh năm 1999, quê Đồng Nai) hiện là sinh viên tại trường Đại học Đồng Nai, chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại.

Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3

Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4

Trong các năm học 9x đều giành được học bổng và phụ gia đình chi trả học phí. Bên cạnh đó, cô đã luôn ý thức học Tiếng Anh từ nhỏ nên vào năm cấp ba, cô đã được vào đội tuyển chuyên Anh của trường và giành được giải Nhì học sinh giỏi vượt cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm 2016, giải Ba học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh 2017. Cách đây khoảng gần 5 năm khi còn học lớp 11, cô đã đạt IELTS 6.5.

Vào năm 2018, 9x từng tham dự cuộc thi nhan sắc đầu tiên đó là Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018 và may mắn giành giải cao nhất.

Trương Nguyễn Phương Minh – Á khôi Du lịch Đồng Nai

Thí sinh Trương Nguyễn Phương Minh (Sinh năm 2001, quê Đồng Nai) hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP. HCM.

10x được tuyển thẳng vào trường Đại học Kinh Tế TP. HCM vào năm 2019. Phương Minh cho biết cô từng là học sinh lớp chuyên Văn tại trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – cũng là trường chuyên duy nhất của tỉnh Đồng Nai. 10X là học sinh giỏi 12 năm liền của tỉnh và năm lớp 12 từng đạt giải 3 môn Văn Chuyên cấp tỉnh.

Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5

Hoa Khôi Du Lịch Đồng Nai 2019 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà 10x tham gia. Lúc đó cô đơn thuần chỉ nghĩ rằng muốn làm gì đó cho quê hương, và nếu được giải cao thì cô có thể đóng góp công sức của mình trong việc xây dựng du lịch của tỉnh nhà. Tại cuộc thi này, 10x đạt được giải Á Khôi 1 và 2 giải phụ là Thí sinh có phần thi quảng bá du lịch hay nhất và Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Lê Thị Tường Vy – Hoa khôi Nam Cần Thơ

Thí sinh Lê Thị Tường Vy (Sinh năm 2001, Quê Quảng Ngãi) hiện đang là sinh viên Đại học Nam Cần Thơ. Tường Vy đã tham gia cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Nam Cần Thơ 2020 và may mắn được giải Hoa khôi.

Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6
Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 7

Trong những năm cấp 3, 10X tham gia nhiều hoạt động thể thao và từng giành được hạng nhì tại cuộc thi bắn súng AK thành phố Cần Thơ. Lên đại học, cô tham gia các hoạt động nữ tính hơn như đội văn nghệ của trường. Hiện tại, Tường Vy đang được xem xét thành tích để đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt của trường.

Lê Thị Phương Đoan – Á khôi ĐH Công Nghiệp

Lê Thị Phương Đoan (Sinh năm 1998, quê Đồng Tháp). Hiện cô đã hoàn thành khoá Đại học tại trường Đại học Công nghiệp TP. HCM, chuyên ngành Luật kinh tế.

Trong suốt 4 năm Đại học, 9X luôn nhận được học bổng sinh viên giỏi của trường. Đây là thành tích cô luôn tự hào và là động lực để cô phấn đấu hơn nữa trên con đường hiện thực hoá ước mơ trở thành Luật sư của mình. Cô cũng có niềm đam mê ca hát và tham gia vào các câu lạc bộ của trường như CLB kỹ năng IUH, CLB MC & Model IUH.

Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 8
Dàn Hoa-Á khôi không chỉ xinh đẹp mà cực tài năng vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 9

Người đẹp đã từng tham gia một số cuộc thi như: Á khôi 1 trường Đại học Công nghiệp TP. HCM từ cuộc thi Nét đẹp sinh viên IUH 2019, Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020.

Ngoài ra với đam mê ca hát mà nhất là dòng nhạc bolero, 9X đã chăm chỉ luyện tập rất nhiều để có thể thể hiện năng khiếu của mình một cách tốt nhất trong phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.