Dàn hoa hậu Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 trình diễn bộ sưu tập mới của NTK Khang Le

Dàn hoa hậu bước ra từ bước ra từ cuộc thi Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 gây sốt khi nhận lời mời tham gia show diễn thời trang The Syracuse Newyork Fashion Week. Các người đẹp đang tích cực tập luyện cho phần trình diễn vào cuối tháng 4 tới đây.

The Syracuse Newyork Fashion Week – Sự kiện thời trang đáng được chờ đợi

The Syracuse Newyork Fashion Week là sự kiện thời trang được đông đảo người mến mộ tại thành phố Syracuse nói riêng và nhiều tín đồ thời trang chờ đợi. Chương trình là nơi để những nhà mốt giới thiệu đến công chúng những sản phẩm sáng tạo tâm huyết của mình.

Được biết, chương trình The Syracuse Newyork Fashion Week sẽ diễn ra vào ngày 26 đến 28/4 tại nhà hát Landmark Theater,  thành phố Syracuse thuộc tiểu bang New York. Đây là trung tâm văn hóa lớn của thành phố với hệ thống sân khấu, khán phòng tráng lệ và nổi tiếng bậc nhất tại khu vực. Sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng và người mẫu nổi tiếng trong làng mốt.

Chương trình The Syracuse Newyork Fashion Week sẽ diễn ra vào ngày 26 đến 28/4 tại nhà hát Landmark Theater tráng lệ và nổi tiếng bậc nhất  thành phố Syracuse.

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, tiếng vang của Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đã tạo dựng một chổ đứng nhất định cho các hoa hậu trong giới thời trang của quốc tế. Công ty Ms Golden World đã có cơ hội đưa dàn người đẹp của mình sãi bước trên sàn diễn quốc tế với sự đồng hành của nhà thiết kế trẻ Khang Le.

NTK Khang Lê

Hiện tại, Hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn, Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le, tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa đang dành thời gian để rèn luyện kỹ năng cat walk và khả năng trình diễn.

Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika
Hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn
và tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa đang tích cực luyện tập cho show diễn của mình
Các người mẫu tích cực chuẩn bị cho đêm diễn thành công.

Mặc dù xuất thân không phải là những người mẫu chuyên nghiệp, song gương mặt thanh tú, hình thể chuẩn và thần thái tự tin, rạng rỡ của các hoa hậu hứa hẹn sẽ làm nên màn trình diễn nhiều xúc cảm.

Sau khoảnh khắc đăng quang tại Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017, các hoa hậu ngày càng được yêu mến bởi vẻ đep rạng rỡ và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Giờ đây với vai trò của các người mẫu trình diễn thời trang các nàng hậu cũng nhận được sự ủng hộ và chờ đón của đông đảo khán giả.

Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant là cuộc thi uy tín nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ

Các nàng hậu xinh đẹp bên CEO Lâm Hoàng My (giữa) – người sáng lập Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017

Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant do CEO Lâm Hoàng My sáng lập với mục tiêu hướng tới tôn vinh nhan sắc cũng như vẻ đẹp trí tuệ của các người đẹp trên toàn thế giới. Với sự hợp tác cùng với những đối tác và nhân vật nước ngoài tiếng tăm cuộc thi ghi dấu bởi sự chỉn chu, chuyên nghiệp và ý nghĩa sâu sắc.

Hiện tại công ty của  CEO Lâm Hoàng My có sự hỗ trợ của ông Bill Browns- một luật sư nổi tiếng của tiểu bang Massachusetts chịu trách nhiệm về mặt pháp lý của doanh nghiệp.

CEO Lâm Hoàng My

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067